Đội trưởng U.19 SHB Đà Nẵng được đưa về Đà Nẵng điều trị

2 cha con Duy Bảo chuẩn bị di chuyển về Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị
Tối ngày 13.3 Bệnh viện Đại học y dược HAGL đã cấp giấy ra viện cho Hồ Văn Duy Bảo để cầu thủ đội trưởng U.19 SHB Đà Nẵng được chuyển viện về điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng sau ca chấn thương kinh hoàng gặp phải trong trận đấu với U.19 HAGL.

Theo thông tin từ các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược HAGL, đến nay chấn thương của Duy Bảo vẫn chưa được phẫu thuật chỉnh lại phần xương gãy vì vết thương của Bảo là vết thương hở. Do vậy, trước hết phải điều trị lành vết thương sau đó mới có thể phẫu thuật được, còn nếu phẫu thuật ngay sẽ dễ bị dẫn tới nhiễm trùng.

Tối ngày 13.3 các bác sĩ đã đồng ý cho Duy Bảo chuyển viện về Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều trị. Theo đó, 20 gờ tối cùng ngày Bảo sẽ lên xe giường nằm cao cấp limosine về Đà Nẵng. Người thân của Bảo cho hay đáng ra em sẽ được chuyển về Đà Nẵng bằng xe cấp cứu nhưng do Bảo không thích xe cấp cứu nên gia đình đã tham khảo ý kiến bác sĩ quyết định cho em đi xe Limosine về.

Vết thương của Duy Bảo vẫn chưa được phẫu thuật do bị hở dễ dẫn đến nhiễm trùng

Trước mắt Duy Bảo sẽ điều trị chấn thương tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng nếu chấn thương không có chuyển biến tích cực sẽ chuyển đi các bệnh viện chuyên biệt hơn. Mặc dù rất đau đớn với chấn thương gặp phải nhưng Duy Bảo vẫn tỏ ra rất kiên cường.

Duy Bảo cho biết: “Sau chấn thương này em sẽ cố gắng vượt qua, nỗ lực tập luyện sau khi chấn thương thuyên giảm để rồi một ngày sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trước”. Bảo cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức giải và những người đã quan tâm động viên mình trong những ngày vừa qua.

Đại diện Ban tổ chức giải U.19 và các cầu thủ đội tuyển VN đến thăm Duy Bảo

Được biết, trong tối ngày 13.3, các thành viên Đội tuyển Việt Nam cũng đã khuyên góp gửi một số tiền khoảng 10 triệu đồng để hỗ trợ Duy Bảo điều trị chấn thương do cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy đến trao. Thay mặt con trai, ông Hồ Văn Duy đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể mọi người.

Ông Duy đã lên Gia Lai từ ngày 10 để cổ vũ con trai nhưng vì Duy Bảo không may gặp chấn thương nên ông đã ở lại Pleiku suốt những ngày vừa qua. “Rất may nhận được sự quan tâm của mọi người, của Ban tổ chức, của ban huấn luyện đội SHB Đà Nẵng trong mấy ngày qua chứ không thì tôi cũng không biết xoay trở thế này”, Ông Duy chia sẻ.

Trước đó, trong trận đấu tại vòng loại bảng A với chủ nhà U.19 HAGL Hồ Văn Duy Bảo đã không may gặp phải chấn thương sau pha tranh chấp với Vĩnh Nguyên ở phút 21, khi gặp chấn thương Duy Bảo đã lập tức được đưa vào bệnh viện điều trị từ ngày 10.3 đến nay.

Quế Sơn

Lời cảm ơn

Nhà tài trợ, tập đoàn Trung Nguyên Legend, Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai
Cùng các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP (Becamex IDC), Tập đoàn Hoa Lâm, Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh và các nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng Giải.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.