Cầu thủ của Bayern Munich dính vạ khi hóa thân làm khủng bố ngày Halloween

Rafinha ở góc 5 giờ trên ảnh - Ảnh: twitter
Các CLB ở châu Âu thường tổ chức tiệc hóa trang cho các cầu thủ giải trí ngày Halloween và Bayern Munich cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, họ không hề biết bữa tiệc đó đã mang lại rắc rối cho cầu thủ ngôi sao Rafinha.

Sẽ không có chuyện gì nếu Rafinha hóa thân thành ma, quỷ, yêu tinh trong buổi tiệc Halloween nhưng cầu thủ này lại "sáng tạo" với trang phục của một người Ả Rập đang ôm trong tay một vật gợi ý giống như quả bom hẹn giờ. Sau khi tấm ảnh này được đăng trên twitter của Bayern Munich thì nó vấp phải sự phản đối mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng Rafinha có hành vi phân biệt chủng tộc với kiểu hóa trang trên.

Vào lúc này, xã hội Đức đang tranh cãi mạnh mẽ liên quan đến người nhập cư từ các nước Ả Rập. Do vậy, tấm ảnh của Rafinha trở nên quá nhạy cảm và CLB Bayern Munich đã phải gỡ tấm hình trên khỏi twitter.

Riêng Rafinha cũng lên twitter nói lời xin lỗi và mong "những người anh em Ả Rập" thông cảm việc trên chỉ là vui đùa chứ không có dụng ý gì khác. Mặc dù vậy, vẫn có lo ngại Rafinha sẽ khiến các đối tượng cực đoan bực mình.

H.W


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.