Đại thắng ĐKVĐ Chi-lê, Peru gặp chủ nhà Brazil ở chung kết Copa America

Peru tiếp tục tạo cơn địa chấn khi thắng 3 sao trước Chi-lê ở trận bán kết thứ 2 Copa America 2019.

Đứng trước những nhà đương kim vô địch, Peru bị đánh giá thấp hơn nhưng thật bất ngờ, họ chọn lối chơi phủ đầu để đối mặt với Chi lê ở trận bán kết.

Ngay những phút đầu của trận đấu, Peru đã cho thấy sự quyết tâm của họ khi dâng cao tấn công. Đến phút 21, Peru có bàn đầu tiên .Từ quả tạt bên cánh phải, Guerrero bật cao đánh đầu nhưng không thành công. Bóng tìm đến vị trí của Edison Flores và anh ã không bỏ lỡ để giúp Peru dẫn trước với cú sút đẹp mắt ở góc hẹp.

Có bàn thắng đầu, Peru chơi chậm lại và tập trung, làm chủ 3 tuyến. Đến phút 38, thủ môn Arias mắc sai lầm ngớ ngẩn ở phút 38 tạo cơ hội cho Yoshimar Yotun dứt điểm vào khung thành trống nhân đôi cách biệt cho Peru.

Sang hiệp 2, Chile đẩy nhanh tốc độ lên bóng và tạo ra khá nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của Peru. Nhưng những cơ hội của họ không thể thắng được thủ môn Gallese và khung gỗ bên phía Peru.

Đến những phút bù giờ cuối cùng, Peru chính thức đưa Chile thành cựu vương khi hàng thủ Chile thi đấu thiếu tập trung tạo cơ hội cho Jose Paolo Guerrero thoát xuống hạ gục thủ môn Arias ấn định thắng lợi 3-0 cho Peru.

Với chiến thắng 3 sao, Peru vào trận chung kết Copa America sau 44 năm chờ đợi và gặp chủ nhà Brazil.

N.Khanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.