Cựu huấn luyện viên Ai Cập đột quỵ và tử vong sau khi đội tuyển thua Ả Rập Saudi

Cựu huấn luyện viên Abdel Rahim Mohamed đã chết ngay sau khi đội tuyển Ai Cập thua Ả Rập Saudi 1-2 tại lượt thi đấu cuối cùng vào ngày hôm qua.

Sau khi chứng kiến Ai Cập thua ở 95 phút trước Ả Rập Saudi dù đã bị loại từ vòng trước, cựu cầu thủ bóng đá, bình luận viên thể thao Ai Cập Abdel Rahim Mohamed đã lên cơn đau tim, đột quỵ và hôn mê ngay tại tại trụ sở đài truyền hình quốc gia ở Cairoquay khi được mời đến bình luận.

Con trai đã đưa ông đến một bệnh viện ở trung tâm thành phố, nhưng sau đó bác sĩ đã thông báo rằng ông đã chết.

Người nhà cho biết, Mohamed đã bị bệnh tim trước đó và có lẽ cú sốc thua trận đã làm cho ông không chịu đựng nỗi.

Huấn luyện viên Ai Cập, Hector Cuper, bày tỏ lời chia buồn của mình trong một cuộc họp báo sau trận đấu hôm qua. Ông hy vọng không phải vì Ai Cập bị loại khỏi World Cup 2018 là lý do khiến Mohamed qua đời.

Mohamed từng là cầu thủ, sau đó chuyển qua làm HLV Câu lạc bộ thể thao el-Marrikh của thành phố Port Said và Câu lạc bộ thể thao el-Mansoura của thành phố Mansoura. Tại World Cup 2018, ông thường được mời làm bình luận viên.

Đội tuyển Ai Cập có kỳ thi đấu với kết quả tệ hại tại World Cup 2018 sau khi để thua liên tiếp 3 trận với tỷ số 0 - 1 trước Uruguay, 1 - 3 trước Nga và 1 - 2 trước Ả Rập Saudi. Không giành được bất cứ điểm nào sau 3 trận đấu, đội tuyển Ai Cập xếp cuối bảng A và phải về nước.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.