Công Phượng, Văn Hậu đã hội quân cùng tuyển Việt Nam, HLV Park đủ lính để đối đầu với UAE và Thái Lan

Ảnh: Next Sports
Sáng nay 11.11 hai cầu thủ cuối cùng của tuyển Việt Nam là Công Phượng và Văn Hậu đã về đến Hà Nội để hội quân cùng tuyển Việt Nam

Đúng như kế hoạch, sau một ngày bay từ Đức về Việt Nam, sáng 11.11 hai cầu thủ của Việt Nam đang chơi bóng ở châu Âu là Công Phượng và Đoàn Văn Hậu đã về đến Hà Nội. Ngay sau đó, cả hai được đưa về khách sạn Crowne để hội quân cùng đội tuyển.

Như vậy, đến hôm nay HLV Park Hang-seo mới có đủ quân để chuẩn bị cho hai trận cầu quan trọng sắp tới là UAE (ngày 14.11) và Thái Lan (ngày 19.11). Ngày hôm qua 10.11, HLV Park cũng đã loại 5 cầu thủ và đôn lên 3 cầu thủ từ U.22 Việt Nam lên.

Dự tính, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có hai buổi tập cùng 25 cầu thủ của mình để chốt danh sách cuối cùng 23 cầu thủ chính thức tham gia hai trận cầu trên.

Công Phượng và Văn Hậu là hai cầu thủ đang chơi bóng ở Bỉ và Hà Lan. Sau hơn 5 tháng đến Bỉ, Công Phượng có được 20 phút thi đấu chính thức trong màu áo CLB Sint Truidense thì đến nay Văn Hậu sau hơn hai tháng chơi bóng ở Hà Lan chưa được nếm trải cảm giác này. Mới đây trả lời báo chí, Văn Hậu cho biết anh không muốn rời Heerenveen chỉ sau một mùa giải và không giấu tham vọng thể hiện năng lực bản thân và sớm là thành viên thường xuyên của đội một Heerenveen trong mùa này.

"Hợp đồng kéo dài một năm, và tất nhiên tôi muốn ở lại đây lâu hơn nữa. Tôi muốn trở thành cầu thủ thường xuyên của đội một trong mùa giải này và cống hiến nhiều hơn cho CLB. Tôi cần cải thiện về thể chất trước khi có thể trở thành thành viên quan trọng trong đội. Ngôn ngữ ở đây rất khác, nhưng đó không phải điều duy nhất. Thức ăn, tâm lý, thời tiết và cả phong cách đều khác biệt. Yếu tố chiến thuật cũng như tốc độ chơi bóng ở đây đòi hỏi cao hơn nhiều. Các cầu thủ cũng có thể chất tốt và đòi hỏi nhiều pha xử lý bóng tốt hơn. Bằng cách đó, tôi có thể dần làm quen với bóng đá Hà Lan. Hy vọng tôi sẽ sớm có cơ hội chứng tỏ bản thân, bởi tôi không muốn rời Heerenveen chỉ sau một mùa giải", Văn Hậu thổ lộ.

Theo kế hoạch, chiều nay 11.11 Công Phượng và Văn Hậu sẽ có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.