Công Phượng và đồng đội đá trên sân Lào không có khán giả

Nhằm hạn chế tình trạng lây nhiễm Covid-19 đang hoành hành, Liên đoàn bóng đá Lào đã ra quyết định trận đấu giữa CLB Lao Toyota FC và TP.HCM vào ngày mai 10.3 sẽ đá trên sân không có khán giả.

Ngay sau khi được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đồng ý để CLB Lao Toyota đá ở sân nhà trước thay vì phải làm khách trên sân Thống Nhất, Liên đoàn bóng đá Lào đã ra thông báo trận cầu này sẽ không có khán giả.

Đây là quyết định không bất ngờ ở thời điểm hiện tại khi mà dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường trên toàn thế giới và việc các đội bóng thi đấu trên sân không có khán giả là để nhằm hạn chế sự lây lan.

Trước đó, AFC thông báo trận lượt đi cặp đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Lao Toyota ở lượt trận thứ 3 bảng F AFC Cup sẽ diễn ra trên SVĐQG Lào vào lúc 18g30 ngày 10.3 thay vì trên SVĐ Thống Nhất như lịch đã ban hành. Trận lượt về sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất vào ngày 15.4.

Quyết định đảo lịch thi đấu sân nhà- sân khách cặp đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Lao Toyota căn cứ đề nghị từ phía CLB Lao Toyota. Bởi nếu giữ nguyên như lịch đã ban hành, đội bạn sẽ gặp khó khăn trong khâu tổ chức do thời điểm 15.4 trùng với Tết Bunpimay (Tết Lào), diễn ra từ ngày 13 đến 15.4 theo Phật lịch. Trong ba ngày này người dân Lào nghỉ làm việc để tham gia vào các hoạt động đón năm mới theo phong tục của Tết Bunpimay.

Trận Lao Toyota và TP.HCM diễn ra lúc 18g30 ngày 10.3 trên SVĐ Quốc gia Lào. Sau hai lượt trận thi đấu tại giải AFC Cup, thầy trò HLV Chung Hae Soung đang đứng đầu bảng F với 4 điểm sau một trận hoà (Yangon, Myanmar) và thắng Houngang United (Singapore).

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.