Công Phượng đứt mạch ghi bàn, Xuân Nam lập cú đúp giúp TP.HCM đừng đầu bảng

Chơi trên chân và giữ bóng hầu hết thời gian của trận đấu nhưng vẫn không tìm được bàn thắng cho đến khi tân binh Xuân Nam toả sáng.

Thầy trò HLV Chung Hae Soung đã khá vất vả ở hiệp 1 khi chủ nhà Lao Toyota chơi phòng hủ chặt, theo sát các cầu thủ và không ngại chơi rắn để cản phá sức mạnh của Công Phượng và đồng đội. Điều này đã làm cho đội trưởng Phi Sơn bị đau và phải rời sân sớm.

Sau hơn 70 phút không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của đội chủ nhà, tân binh Xuân Nam lần nữa toả sáng. Anh ghi liên tục 2 bàn ở phút 72 và 90 giúp TP.HCM vững vàng ngôi đầu bảng F, AFC Cup.

Điều đáng nói là giống như trận thắng Quảng Nam 2-1 ở trận khai màn V.League, Xuân Nam vào sân từ băng ghế dự bị nhưng nhanh chóng bắt nhịp. Tân binh của đội bóng Sài thành không hổ danh là Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của giải quốc gia mùa qua trong màu áo của Phố Hiến.

Với chiến thắng này, TP.HCM giữ vững ngôi đầu bảng F với 7 điểm sau hai trận thắng và một trận hoà. Sau trận đấu này, thầy tro HLV Chung Hae Soung sẽ quay về với vòng 2 V.league vào cuối tuần này.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.