Sau điền kinh và bơi, giờ là lúc khai thác HCV từ võ thuật

Hà Thị Nguyên hạnh phúc khi giành tấm HCV đầu tiên trong ngày 27/8 của đoàn TTVN. (Ảnh: Vy Vũ)
Sau khi giành thắng lợi vang dội ở điền kinh và bơi lội, đoàn thể thao Việt Nam có thể hy vọng tìm kiếm HCV từ các bộ môn võ thuật.

Không có cơn mưa HCV SEA Games vào Chủ nhật như những ngày trước do điền kinh và bơi lội đã thi đấu xong các nội dung. Hôm nay, Việt Nam chỉ giành được 2HCV từ võ thuật của Hà Thị Nguyên (taekwondo), Trần Thị Như Ý (Judo). Chính vì vậy, chúng ta đã mất vị trí thứ 2 toàn đoàn vào tay Thái Lan, đội đã đoạt tới 10 HCV trong ngày thì đấu hôm nay. Lúc này, Thái Lan đã có 54 HCV, hơn Việt Nam 2 HCV.

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn có thể kiếm thêm HCV trong 3 ngày cuối cùng của giải dựa vào các bộ môn võ thuật và thể dục dụng cụ. Hôm nay, sẽ có 5 bộ huy chương được trao trong ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn thể dục dụng cụ và 3 bộ huy chương môn taekwondo. Đây là những nội dung mà đoàn Việt Nam hy vọng có HCV.

Trọng tâm và quyết định cho thành tích của đoàn thể thao Việt Nam tại giải lần này sẽ rơi vào ngày mai, thứ Ba 29.8 với 16 bộ huy chương pencak silat ở các nội dung đối kháng. Trong giải lần trước, Việt Nam đã dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương ở nội dung võ này. SEA Games 2017 sẽ bế mạc vào thứ Tư, 30.8.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.