U.23 Việt Nam đã sẵn sàng quyết đấu với U.23 Uzbekistan

Có nhiều thuận lợi với quỹ thời gian 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Uzbekistan trong khuôn khổ vòng bảng M-150 Cup 2017. Thầy tri HLV Park Hang Seo đã ở trong tâm thế sẵn sàng cho trận đấu với đối thủ đến từ Trung Á.
Uzbekistan được đánh giá có lối chơi có nhiều điểm tương đồng với Syria- đội bóng cùng bảng với U.23 Việt Nam tại VCK U.23 châu Á 2018.
Chính vì vậy, HLV Park Hang-seo hi vọng thông qua trận đấu chiều nay ông và các cầu thủ sẽ có những tích lũy cần thiết để hoàn thiện về lối chơi, đấu pháp.

Ở buổi tập chiều qua, có thể thấy nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục chú trọng đến cách vận hành hệ thống chiến thuật để phát huy tối đa điểm mạnh của U.23 Việt Nam và khai thác vào các điểm yếu của đối phương, điều mà ông đã cảm nhận được sau khi trực tiếp quan sát trận đấu giữa U.23 Uzbekistan và U.23 Myanmar.

Trận đấu nói trên đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Với kết quả này, chỉ cần 1 kết quả hòa là U.23 Việt Nam giành quyền thi đấu trận chung kết của giải.
Trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi tập chiều qua, hậu vệ Văn Thanh đánh giá U.23 Uzbekistan là đội bóng có sở trường chơi bóng bổng nhằm tận dụng ưu thế về thể hình.

Văn Thanh cho rằng, đối diện với đối thủ này, U.23 Việt Nam trước tiên cần phải đảm bảo sự chắc chắn của hàng phòng ngự và ngăn chặn các đường chuyền bổng của đội bạn. “Chúng tôi hi vọng sẽ có được kết quả tốt trước U.23 Uzbekistan để vào thi đấu trận chung kết của giải”, Văn Thanh nói.

HLV Park Hang-seo hướng dẫn các cầu thủ thực hiện đúng ý đồ chiến thuật.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào 16h00 chiều nay 13.12 trên SVĐ i-mobile Buriram.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.