Sint Truiden vừa mua siêu tiền đạo Nhật, Công Phượng hết hy vọng ra sân

Sint Truiden ra mắt Suzuki - Ảnh: Football Chanel
Với sự có mặt của Yuma Suzuki thì việc cạnh tranh một suất trên hàng công của Sint Truden sẽ khốc liệt hơn. Với một chân sút thất thế mọi mặt như Công Phượng thì việc được lọt vào danh sách đăng ký thi đấu như trận khai mạc vừa qua cũng không dễ dàng nữa.

Như đã đưa tin, trong trận đầu tiên được đăng ký trong danh sách thi đấu của Sint Truiden, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã phải ngồi ngoài cả 90 phút. HLV Marc Brys đã dùng De Bruyn, Nelson Balongo và chân sút người Brazil Alan Sousa đá chính trên hàng công. Và khi thay người để tìm kiếm bàn gỡ hòa, HLV Brys cũng không có nhu cầu dùng Công Phượng.

Những ngày sắp tới sẽ còn khó thở hơn với tiền đạo Việt Nam. Hôm qua, đúng ngày khai mạc giải Bỉ, Sint Truiden đã làm lễ ra mắt tiền đạo Yuma Suzuki. Sint Truiden đã trao cho Suzuki chiếc áo số 9 như thể hiện rõ sự tin tưởng dành cho chân sút người Nhật (Công Phượng áo 15). Sở dĩ Suzuki chưa góp mặt trong đội hình Sint Truiden vì anh mới tới Bỉ và chưa có thời gian làm quen CLB mới.

Bản lý lịch của Suzuki rất ấn tượng. Chân sút 23 tuổi (nhỏ hơn Công Phượng 1 tuổi), cao 1m82 (Công Phượng cao 1m68), đã góp mặt tại Kashima Antlers chơi ở J-League trong 4 năm gần đây và ghi 45 bàn. Ngược lại, Công Phượng cũng từng sang Nhật chơi bóng nhưng chỉ được chơi ở giải hạng Hai và chưa ghi được bàn nào.

Với sự có mặt của Suzuki thì việc cạnh tranh một suất trên hàng công của Sint Truiden sẽ khốc liệt hơn. Với một chân sút thất thế mọi mặt như Công Phượng thì việc được lọt vào danh sách đăng ký thi đấu như trận khai mạc vừa qua cũng không dễ dàng nữa. Xem ra, Công Phượng chỉ có thể hy vọng được thi đấu ở những đấu trường phụ sau này mà thôi.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • tran quangReply

    28-7-2019 10:03:47

    Theo như Bầu Đức nói: sang châu Âu được ngồi dự bị cũng là may lắm rồi,nói chung Công Phượng được ngồi dự bị cũng là may,ít ra cũng được quay trên tivi đẻ mà quảng cáo thương hiệu HAGL.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.