PSG nhất bảng thì đụng Real, Bayern về nhì lại gặp Besiktas

Cuộc đời rất trớ trêu nên người tính nhiều khi không bằng trời tính. Bốc thăm Champions League mùa giải này là một điển hình với trường hợp PSG và Bayern.

PSG và Bayern Munich cùng nằm ở bảng B. Trong giai đoạn đá vòng bảng, PSG đã ráng hết sức mình để tìm lấy ngôi đầu trước áp lực của Bayern Munich. Đội bóng thành Paris mong rằng khi được vị trí nhất bảng thì họ sẽ được gặp đối thủ dễ chơi ở vòng tiếp theo.

Cuối cùng, những nỗ lực của PSG được toại nguyện khi họ xếp đầu bảng B và Bayern ngậm ngùi xếp nhì bảng B do kém thành tích đối đầu. Nhưng tâm trạng của hai đội hoàn toàn thay đổi sau khi có kết quả bốc thăm vòng 1/8.

PSG dù xếp nhất bảng nhưng lại phải gặp đội bóng nhì bảng khó chơi nhất là ĐKVĐ Real Madrid. Còn Bayern chỉ phải gặp đội nhất bảng thuộc loại dễ chơi nhất là Besiktas đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Có lẽ lúc này CĐV Bayern đang cười thầm trong bụng còn PSG lại phải khóc thầm.

Thế nhưng không phải đội nhì bảng nào cũng hạnh phúc. Chelsea đang tự trách mình vì mất ngôi đầu bảng vào lượt cuối nên họ phải đụng Barcelona ngay ở vòng sau. Còn Roma nhờ ngoi lên ngôi đầu bảng nên chỉ phải gặp Shakhtar của Ukraine ở vòng 2.

Trong các đội bóng Anh thì Man City hạnh phúc hơn cả khi đối thủ vòng tiếp theo là Basel của Thụy Sỹ. Tottenham dù đầu bảng nhưng cũng khó vui khi phải đụng nhì bảng Juventus. Liverpool có thể hài lòng với đối thủ ngang tầm là Porto. Còn Man Utd sẽ gặp Sevilla cũng là kết quả dễ chịu hơn nhiều so với việc phải gặp Real Madrid, Bayern Munich hay Juventus.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.