Mỹ thử nghiệm xe tải chở hàng tự hành chạy một mạch 4.500km

Theo ZME Science, một chiếc xe tải tự hành chở 18 tấn bơ, được trang bị camera, lidar và radar, đã đi được 4.500km, từ thành phố Tulare ở California đến Quartown ở Pennsylvania, Mỹ. Chuyến đi kéo dài 3 ngày. Người lái xe bảo hiểm cho hệ thống lái tự động đã không phải can thiệp dù chỉ một lần.

Thuỵ Điển thử nghiệm xe tải không buồng lái

Theo TechCrunch, nhà phát triển xe tải không người lái Einride đã ký thỏa thuận hợp tác mới với công ty con Coca-Cola châu Âu để thử nghiệm xe tải không người lái trên các con đường công cộng ở Thụy Điển.

Suzuki ưu đãi lên đến 50 triệu mừng Giáng sinh

Nhân dịp Giáng sinh, Việt Nam Suzuki tiếp tục dành ưu đãi lên đến 50 triệu cho khách hàng mua ô tô dịp cuối năm.

Mô hình kinh doanh mới độc đáo trên Suzuki Super Carry Pro

Chiếc Suzuki Super Carry Pro với những ưu điểm nổi bật đã và đang trở thành đối tác lý tưởng của nhiều người khởi nghiệp với những mô hình kinh doanh mới lạ, độc đáo.

Suzuki ưu đãi lớn lên đến 50 triệu, cơ hội vàng sở hữu ô tô trước tết

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập và mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Việt Nam Suzuki gia tăng ưu đãi cho khách hàng mua ô tô.

Suzuki Super Carry Blind Van – xe tải ‘nhỏ mà có võ’ được lưu thông 24/24 ở nội đô

Suzuki Super Carry Blind Van đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho việc vận chuyển trong thành phố suốt 25 năm qua. Đặc biệt, theo Quyết định số 23/2019/QĐ-UBND, Suzuki Blind Van giờ đây có thể lưu thông tại nội thành vào mọi thời điểm.

Kỷ niệm 25 năm thành lập, Suzuki ưu đãi lớn cho khách hàng mua ô tô

Tháng 11.2019, Suzuki tiếp tục mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã yêu mến và ủng hộ hãng trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

Trải nghiệm thú vị cùng Super Carry Pro tại VMS 2019

Chiếc xe tải nhẹ Super Carry góp phần khiến gian hàng của Việt Nam Suzuki tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 thêm phần ấn tượng, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Suzuki tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Việt Nam Suzuki trở lại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019 do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) được tổ chức từ ngày 24-27.10.2019tại trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.