Kỳ 2: Gái mại dâm mạo hiểm phục vụ nhiều người từ xa để kiếm sống thời COVID-19

Vì đại dịch COVID-19, Maya không thể hoạt động trong thế giới ngầm nữa mà chấp nhận xuất hiện trực tuyến nhiều hơn với càng nhiều người xem càng tốt, miễn là có tiền. Đối với những gái mại dâm như Maya thì họ không có thời gian suy nghĩ nhiều về chuyện tương lai xa xôi. Trước mắt cứ show hình kiếm ăn rồi chuyện mai sau ra sao thì tính tiếp.

Kỳ 1: Gái mại dâm tiến thoái lưỡng nan thời COVID-19

Đừng hôn. Hãy nhắc với khách hàng rửa tay trước khi họ chạm vào bạn. Đeo khẩu trang. Tránh các tư thế đối mặt. Và thậm chí: Mặc trang phục y tá và thủ sẵn một nhiệt kế để đo thân nhiệt khách như một phần cuộc chơi - nếu nhiệt độ của khách hàng bình thường hãy tiếp tục còn không thì giải tán.

Trung Quốc gắng làm dịu làn sóng đòi 'thống nhất Đài Loan bằng vũ lực'

Bắc Kinh đang cố gắng làm dịu làn sóng chủ nghĩa dân tộc đang gia tăng trong nước, sau khi ngày càng xuất hiện hàng loạt lời kêu gọi Trung Quốc tận dụng đại dịch COVID-19 để tấn công thống nhất Đài Loan.

Việt Nam và các nước tiên phong vượt COVID-19 trở lại cuộc sống bình thường

Trong kỳ trước, chúng tôi đã dịch bài viết của Vox nói về Việt Nam và Jordan như 2 nước châu Á tiên phong trong việc chống dịch COVID-19 và trở lại cuộc sống bình thường. Kỳ 2 sẽ nói về 3 nước châu Âu.

Báo Mỹ: Việt Nam tiên phong vượt qua COVID-19 trở lại nhịp sống bình thường

Trang VOX đã điểm tên 5 quốc gia thành công trong việc chống lại dịch COVID để quay trở lại với cuộc sống bình thường và Việt Nam được VOX nhắc đầu tiên. Chúng tôi xin dịch lại bài của Alex Ward trên VOX.

Liên minh tình báo 5 nước lộ tài liệu về Trung Quốc liên quan tới COVID-19

Một hồ sơ nghiên cứu được soạn thảo bởi liên minh tình báo Five Eyes (Năm mắt/Ngũ nhãn) gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand tuyên bố rằng Trung Quốc đã cố tình che giấu hoặc hủy bằng chứng về sự bùng phát của COVID-19, dẫn đến thiệt hại về người và kinh tế trên toàn thế giới.

Chi tiết tình báo quan trọng bị cắt trong X6 - Điệp viên hoàn hảo - Perfect Spy

Larry Berman đã thực hiện đúng ba điều căn dặn của Phạm Xuân Ẩn: “Chỉ được xuất bản khi tôi đã chết, in đúng những gì tôi kể và gia đình tôi không liên can gì đến cuốn sách này”.

Hạ lưu Mê Kông hạn hán khốc liệt, Mỹ quy trách nhiệm cho Trung Quốc

Các hoạt động của Trung Quốc dọc theo thượng nguồn sông Mê Kông vốn gây tranh cãi từ lâu - nhưng một nghiên cứu gần đây về các hoạt động xây dựng đập rầm rộ đã cảnh báo nguy cơ phá hoại hàng triệu sinh kế ở hạ lưu.

Muôn kiểu cách ly kỳ lạ trên thế giới để ngăn lây lan COVID-19

Peru đang áp dụng biện pháp dựa trên giới tính vì nó có thể phát hiện một cách trực quan những người được và không được ra ngoài đường.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.