Sốc với thanh niên Lào Cai cày game 6 ngày tết liền ở quán net

Nhiều người phải giật mình khi biết chuyện nam thanh niên Lào Cai ngồi quán net cày game từ mùng 2 tết đến giờ nhưng vẫn chưa chịu ngừng nghỉ.

Xem thêm: Màn tỏ tình 100 triệu của Sơn Tùng M-TP, bí kíp giúp gái xấu có bạn trai soái ca sau 3 phút

Rộ tin hoa Ưu Đàm 3.000 năm nở 1 lần mọc trong miệng tượng Phật ở Phan Thiết

Xuất hiện trên fanpape hơn 1,7 triệu like, chuyện nam thanh niên Lào Cai cày game online từ mùng 2 tết đến nay ở quán net mà không màng thế sự gây xôn xao.

Admin fanpage kể chuyện bằng giọng văn dí dỏm: “Vị cao nhân đắc đạo kia ẩn mình trong góc nhỏ của một tiệm net đã khá lâu, mặc cho ngoài kia thế thái quay cuồng đảo điên, hay trăm dân hoan hỉ sum vầy khi tết đến.

Có lẽ huynh đài này đã đạt đến cảnh giới thượng thừa 'Người game hợp nhất', nhập tâm không hề chút lay động chốn giang hồ hiểm ác bên ngoài. Miệng rít thuốc lá, nhấp ngụm nước tăng lực, ung dung gõ phím, di chuột thâu đêm suốt sáng để trau dồi skill, đua top level, chả màng thế sự… Quả thực là bậc kì tài hiếm có khó gặp”.

Thanh niên Lào Cai cày game 6 ngày tết liền ở quán net.

Theo hình ảnh được chia sẻ, số tiền mà thanh niên này phải trả cho quán net đã lên tới 780.000 đồng, thế nhưng anh ta vẫn chưa muốn dừng lại dù khuôn mặt trông phờ phạc và hốc hác.

Biết chuyện, một số game thủ đua nhau khoe chiến tích ngồi bên máy tính nhiều giờ liền. Có người khoe từng chơi game 10 hay 14 ngày liền. Không ít bình luận thắc mắc thanh niên chơi game online gì mà say mê đến vậy.

Hy vọng người nhà sẽ biết chuyện và đưa anh chàng về nhà nghỉ ngơi, hoặc chủ quán net khuyên răn game thủ dừng tay trước khi có chuyện chẳng lành xảy ra. Lý do đã có không ít người gục ngã trên bàn phím hay chết thảm vì cày game nhiều ngày liền. Trong đó sốc nhất có lẽ là thiếu niên 17 tuổi tên Rustam I ở cộng hoà Bashkiria (Liên bang Nga). Theo LifeNews, Rustam I đã chết ngày 30.8.2015 sau khi chơi game online liên tục 22 ngày tại nhà.

Xem thêm: Hot girl bị bỏ thuốc mê vào rượu, cưỡng hiếp và tung clip sex lên mạng

Thầy giáo 8X tung loạt clip sex với nữ sinh 9X gây phẫn nộ

Hoài Linh phản pháo trước tin kiệt sức phải truyền nước biển, Cát Phượng bức xúc

Sự thật về cô gái Mông xinh như thiên thần khiến dân mạng bấn loạn

Tin nhắn hạ giá siêu sim 098.9999999 còn 12,5 tỉ của Ngọc Trinh?

Nhân Hoàng (ảnh: BEATVN)


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Nguyễn Sỹ HiếnReply

    09-2-2017 09:58:13

    Đúng là thần kinh, tôi là bố của hai cao thủ game ở Hà Nội. Ngày con tôi còn đi học phổ thông ở trường THPT Cầu Giấy thì ngày nào gần đến giờ tan trường là tôi phải phục ở cổng trường để đón. Để con không vướng vào các quán net tôi đã nghe quân sư đi thửa một máy tính để bàn loại "cao thủ" và một nhà mạng chuẩn để cho con chơi khi học xong. Con tôi từ đó không bao giờ vào quán net nữa vì máy tính ở quán net chỉ là loại tép riu so với máy nhà tôi. Nay con tôi đã là một kĩ sư máy tính, yêu máy tính nên khi học ĐH cháu đã học 5 năm chỉ trong vòng 4 năm. Một công ty Mỹ trả lương 15 00USD/tháng. Cái gì cũng có giá, nếu ta biết cách làm thì đó sẽ công việc có ích. Chơi game không phải xấu, bởi vì ngày nay kinh doanh game là một ngành kinh tế kiếm ra tiền rất nhiều. Chơi đến 6 ngày, 10, 14 ngày thì đấy là đầy đọa bản thân và gia đình. Ngu hết nhẽ các cháu ạ.

  • MinhReply

    06-2-2017 08:42:03

    Vô bổ. Thật là đáng buồn cho những thanh niên như vậy khi lãng phí những năm tháng tuổi trẻ vào những việc như vậy. Đành rằng chơi game không có gì xấu nhưng đó chỉ khi chơi điều độ chứ như anh này thì thật đáng trách.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.