Phúc XO khoe có hơn 300 tỉ dù cha nợ ngân hàng, chạy xe tải kiếm tiền cho con

Ông Trần Văn Tri (trái) tiết lộ Phúc XO chưa cho cha mẹ được đồng nào.
Khi được được hỏi "Tiền nhiều để làm gì?", Phúc XO khoe hiện có 300 tỉ đồng trong ngân hàng cùng nhiều bất động sản, dùng để làm từ thiện và cho con cái. Thế nhưng, cha Phúc XO, ông Trần Văn Tri tiết lộ thông tin hoàn toàn khác.

Xem thêm: Dương Thể Ny - hot girl nổi tiếng nhất Đà Nẵng giờ ra sao?

Hot girl Hoàng Hải Yến đăng ảnh bị chồng đánh chảy máu đầu, ngàn người khen đẹp!

Bà chủ xe trà sữa chửi nổi tiếng Sài Gòn bị đánh vì văng tục và chảnh với khách

Quảng cáo chế giễu việc dùng đũa, Burger King bị dân mạng đề nghị biến khỏi Việt Nam

Nữ Facebooker nói không kiện nếu con bị quan chức cấp cao dâm ô: Hiện thân quỷ dữ?

Hết tiền là về mượn, chưa cho cha mẹ đồng nào, khoe vàng để lấy tiếng

Cụ thể hơn, ông Trần Văn Tri tiết lộ gia đình đã bỏ rất nhiều tiền cho Phúc XO (tên thật Trần Ngọc Phúc, sinh năm 1983) để đầu tư vào quán karaoke trên đường Trường Chinh, quận 12, thậm chí đem thế chấp căn nhà đang ở thuộc xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn được gần 4 tỉ đồng cho con trai làm ăn.

Gia đình đã thế chấp ngân hàng căn nhà này gần 4 tỉ cũng đưa cho nó luôn đó. Ở trong nhà, biên lai đóng tiền lãi ngân hàng chất cả xấp kia kìa. Nó chưa cho cha mẹ được đồng nào cả”, ông Tri tâm sự.

Ông Trần Văn Tri cho biết Phúc XO đã cưới vợ nhưng chưa có nhà riêng và khoe vàng với mục đích quảng cáo nhằm giúp công việc làm ăn phát đạt hơn chứ thực tế không phải vậy. “Nó phô trương bản thân như vậy là để làm ăn tốt hơn. Không phô trương thì làm ăn sao được”, cha Tri chia sẻ.

Con trai bịa chuyện có hơn 300 tỉ và liên tục khoe vàng trong các clip YouTube, còn ông Trần Văn Tri cho biết vẫn chạy xe tải để buôn bán dầu ăn và thức ăn gia súc hàng ngày. Có bao nhiêu tài sản trong gia đình, ông và người thân đều dồn hết cho Phúc XO.

Ông Trần Văn Tri nói sinh được 5 người con, 2 trai và 3 gái, trong đó hai con gái giàu lắm, còn Phúc XO hiện tại chưa có nhà riêng.

"Vợ nó có nhà. Lâu lâu tối nó về nhà vợ nó ở thôi. Từ khi thằng Phúc mở quán karaoke kinh doanh, ít khi nó về nhà. Từ ngày Phúc xây dựng quán karaoke, tôi không biết đã đưa con trai bao nhiêu tỉ. Chuyện ở quán, mỗi khi không có tiền Phúc đều về hỏi tôi và tôi đều đưa tiền cho nó”, cha Phúc XO chia sẻ thêm.

Phúc XO học hết cấp tiểu học rồi theo cha phụ làm nghề thu mua dầu ăn cho đến trưởng thành.

Cách đây 7 năm, anh bàn giao công việc cho cha để ra làm ăn riêng. Đến năm 2016, Phúc XO xây dựng quán karaoke trên đường Trường Chinh, quận 12 và hoạt động đến nay. Thu mua dầu ăn một thời gian, ông Tri cũng bỏ nghề này và chuyển sang làm nghề tài xế chở hàng. Ông có một chiếc xe tải thùng, chở hàng cho khách có nhu cầu. Trong khi mẹ của Phúc XO bị bệnh tai biến nhiều năm qua cũng không làm được gì, mọi việc đều do ông Tri lo liệu.

Về chuyện con trai bị công an TP.HCM tạm giữ để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ chất ma túy tại quán karaoke của mình, ông Trần Văn Tri nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng con mình không sai phạm. Tôi tin con mình làm ăn đàng hoàng. Tôi không có gì phải buồn. Con mình làm bậy bạ mình mới buồn. Chuyện lớn chuyện nhỏ gì thì cũng để cơ quan chức năng họ làm cho ra lẽ”.

Tuyên bố thưởng 200 triệu và đóng cửa karaoke nếu dính đến ma túy

Điểm đáng chú ý là trước đây Phúc XO từng tuyên bố không bao giờ sử dụng gái nhảy, gái dịch vụ hay cho sử dụng chất ma túy trong quán karaoke của mình. Anh nói đã đuổi 3 nhân viên trong năm 2018 sau khi kiểm tra và phát hiện những người này có cắn kẹo ma túy khi đi sinh nhật bạn bên ngoài.

"Nếu ai phát hiện nhân viên quán mình có chơi ma túy, bán chất ma túy trong quán mà có chứng cứ đầy đủ thì tới báo cho mình biết. Mình sẽ thưởng cho người phát hiện từ 100-200 triệu đồng. Nếu phát hiện nhân viên bán ma túy tại quán, đích thân mình sẽ đóng cửa quán này luôn", Phúc XO từng khẳng định trước khi bị tạm giữ.

Theo Phúc XO, quán karaoke của anh được mở ra để mọi người tới trải nghiệm những thứ tốt nhất, âm thanh hay nhất chứ không phải buôn bán ma túy hay cho phục vụ gái nhảy.

"Vì gia đình mình có điều kiện, chứ không phải nghèo khổ gì để đi kinh doanh những thứ đó", Phúc XO tự tin.

Phúc XO từng khoe đeo 13kg vàng trên người...

... nón vàng đính kim cương giá 2 tỉ đồng...
... ô tô mạ vàng...
... mô tô mạ vàng...
... siêu mô tô Tron Light Cycle​ hơn 2 tỉ nhưng những thứ trên có phải của anh?

Qua đó, nhiều người đặt nghi vấn về nguồn gốc số vàng, ô tô, mô tô mà Phúc XO khoe trong các clip, đồng thời cho rằng anh ta chỉ là kẻ sống ảo, nói xạo chuyện gia đình có điều kiện và bản thân giàu lên nhờ buôn dầu ăn.

Phòng Cảnh sát Hình sự TP.HCM đang điều tra và làm rõ về nguồn tiền, số lượng vàng Phúc XO đang sở hữu.

Liệu số vàng Phúc XO đeo là giả, hay có đại gia nào đứng sau chống lưng cho anh ta?

Xem thêm: Dính vào ma túy, Phúc XO bị công an dòm ngó vì khoe vàng quá nhiều?!

Quản lý quán karaoke của Phúc XO livestream cảnh nữ dân chơi dùng ma túy trong phòng trước khi bị tạm giữ:

Xem thêm: Hàng ngàn người mất 95 ngàn đồng vì ham nhận máy đọc sách miễn phí

Dính vào ma túy, Phúc XO bị công an dòm ngó vì khoe vàng quá nhiều?!

Phụ nữ mặc đồ sexy một mình nhặt rác dưới cầu Thủ Thiêm, 40 người nam ngó lơ

Người đàn ông đưa thông điệp ‘Xâm hại tình dục trẻ em là tội ác’ đến khắp Sài Gòn

Con gái nhỏ hoảng loạn vì bị xâm hại tình dục, mẹ nhờ dân mạng truy tìm yêu râu xanh

Cặp đôi chụp ảnh khỏa thân ở hồ Tuyền Lâm: Phản cảm hay nghệ thuật?

Châu Việt Cường và Khá Bảnh xộ khám sau khi chụp ảnh với chàng trai này

Nhân Hoàng (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.