Pháo hoa cháy dưới váy, cô dâu nhập viện trong ngày cưới

Đám cưới là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất đời người, song cặp đôi này lại gặp sự cố đáng quên vì pháo hoa.

Mới đây, một cặp đôi người Trung Quốc đã gặp sự cố ngay khi bước vào khán phòng để ra mắt quan khách hai bên gia đình trong ngày trọng đại. Nguyên nhân chính gây nên sự cố do chiếc váy cưới của cô dâu bị pháo đốt cháy.

Cô dâu có tên Xu đã la hét ngay sau khi váy dưới chân bị cháy khi đi cùng chú rể vào hôn lễ được tổ chức tại Xintai, tỉnh Sơn Đông, thuộc phía đông Trung Quốc.

Theo thông tin từ Huanqiu.com, ban tổ chức đã đặt 6 que pháo hoa dọc theo lối đi. Tuy nhiên, video cho thấy một trong số những que pháo hoa bất ngờ bị mắc kẹt trong váy cô dâu. Cô Xu kéo dọc nó theo váy cưới mà không hề nhận ra. Khi pháo hoa bắt đầu cháy bên trong váy, cô Xu chỉ nghĩ rằng đó là do lượng khói vô tình bị phun vào trong. Cô cho biết thêm: “Sau đó, tôi cảm thấy nóng rát dưới chân và nhận ra đó là ngọn lửa”.

Váy cưới của cô dâu cháy khiến cho khách mời choáng váng. Sau đó, mọi người xung quanh đã nhanh chóng giúp cô dâu dập lửa bằng rượu vàng và đồ uống. Váy cô dâu bị chạy xém một phần nhưng cuối cùng cũng ngăn chặn được ngọn lửa lan rộng hơn.

Chú rể cho rằng ban tổ chức đám cưới đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi không để ý đến kích thước của đường đi lên hôn trường quá hẹp. Thêm nữa, việc để rất nhiều pháo hoa sát chân như vậy cũng không thực sự an toàn và là nguyên nhân trực tiếp gây nên tai nạn.

Cô dâu bị pháo hoa làm bỏng chân trong ngày cưới.

Cô dâu đã bị bỏng chân phải và buộc phải nhập viện. Cặp đôi này cũng yêu cầu nhà hàng bồi thường 30.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng) vì sự cố trên. Tuy nhiên, hai bên không thể thỏa thuận qua đàm phán nên quyết định đưa nhau ra tòa để giải quyết.

An Nhiên (theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.