Nam sinh bị giết trong ký túc xá vì hát quá nhiều

Vì hát quá nhiều, một sinh viên đại học Trung Quốc đã bất ngờ thiệt mạng trong tai nạn kinh hoàng do bạn cùng phòng trong ký túc xá gây ra.

Ngày 13.6 vừa qua, một sinh viên đã qua đời ngay trong ký túc xá Đại học Côn Minh thuộc phía tây nam tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Cảnh sát cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng do nạn nhân hát quá nhiều.

Nam sinh có tên là Peng Moumou, 18 tuổi, học năm thứ nhất tại Đại học Côn Minh. Nghi phạm trong sự việc này chính là bạn cùng phòng của cậu trong ký túc xá. Khi Peng Moumou hát đã gây ra một cuộc tranh luận lớn với bạn cùng phòng.

Không khí ngày càng căng thẳng khi Peng Moumou nắm lấy một chiếc ghế và phang vào đối phương. Nổi giận, nghi phạm đã rút một con dao để tự vệ và đâm liên tục vào Peng Moumou. Được đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng vết thương quá nghiêm trọng khiến Peng Moumou tử vong. Nghi phạm hiện vẫn đang bị tạm giam để chờ xét xử.

Thông tin trên Weibo cũng cho biết, ký túc xá các trường đại học Trung Quốc thường gồm 4-8 người/phòng. Những năm gần đây xảy ra hàng loạt vụ án nghiệm trọng tại ký túc xá khiến nhiều người hoang mang.

Vào tháng 3.2016, một sinh viên Đại học Tứ Xuyên cũng bị giết và chặt đầu ngay trong ký túc xá. Thủ phạm cũng là bạn cùng phòng với nạn nhân. Vì vậy, không ít dân mạng tỏ thái độ bất bình, lo lắng vì tình hình phức tạp hiện nay trong chính môi trường học đường Trung Quốc.

An Nhiên (theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.