Kẻ phô dâm bị nhiều cô gái đánh hội đồng trên xe buýt

Tờ Daily Mail miêu tả đây là khoảnh khắc kịch tính xảy ra trên xe buýt tại Thổ Nhĩ Kỳ khi một kẻ bệnh hoạn bị nhiều cô gái đánh hội đồng vì 'khoe của’ trước đám đông.

Video clip được đăng tải trên Facebook cho thấy cảnh người đàn ông khoảng 34 tuổi (danh tính không được tiết lộ) bị một thiếu nữ vạch trần trước đám đông rằng đã cố tình phô dâm cho cô này xem trên xe buýt ở tỉnh Kocaeli, thuộc vùng tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ.

Cảm thấy như bị quấy rối tình dục, thiếu nữ liền tát tới tấp và đánh gã đàn ông bệnh hoạn túi bụi khi hắn còn chưa kịp phản ứng. Số phụ nữ còn lại trên xe buýt đã bắt đầu hùa theo và cho kẻ bệnh hoạn kia "một bữa tiệc buffet" toàn tát, nấm đấm và đá chân.

Khi đám đông dần trở nên mất kiểm soát, gã đàn ông liền nhanh chóng tìm cách để tẩu thoát khi thấy cửa xe mở ra, nhưng lại bị một nhân chứng dùng tay vịn lại và kéo vào.

Kẻ bệnh hoạn bị các cô gái đánh hội đồng.

Khoảng hai phút sau, cảnh sát khu vực đã có mặt và bắt tạm giam gã đàn ông trên. Hoá ra, nơi mà chiếc xe buýt dừng lại khá gần với đồn cảnh sát địa phương.

“Tôi biết khu vực này, khi thấy sự việc đang có chiều hướng leo thang. Tôi đành phải tấp và và nhờ các anh cảnh sát hỗ trợ”, tài xế xe buýt cho biết.

Được biết, toàn bộ sự việc trên đã được camera trên xe ghi hình lại và hiện video clip này đang được phía cảnh sát tịch thu để làm bằng chứng khởi tố bị can. Một bản sao thì được giao cho phía báo chí trong nước để đưa tin.

Bảo Nhi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.