Hàng xóm bênh vực người chồng chửi, đánh vợ nằm truyền dịch ở bệnh viện

Dân mạng phẫn nộ vì clip chồng chửi liên tục và còn đánh vợ đang nằm trên giường bệnh truyền dịch vào cơ thể. Song, hàng xóm tiết lộ lý do ông ta làm vậy và hoàn cảnh của hai người.

Xem thêm: Lộ thêm clip sex 9 phút, hot girl Trâm Anh hay nam chính có thù với kẻ phát tán?

2 clip sex Trâm Anh quay từ 2 năm trước, người phát tán có bị phạt tù?

Chàng trai trong clip sex có phải chồng bạn thân hot girl Trâm Anh?

Clip sex hot girl Trâm Anh bị phát tán, Pewpew phản ứng bất ngờ

Clip cho thấy cảnh người phụ nữ nằm truyền dịch trên gường ở bệnh viện nhưng bị chồng “chửi cha mắng mẹ” và còn rủa: "Cho chết mày bây giờ”.

Tiếp đó, ông ta nắm chặt và kéo tay khi vợ không chịu nằm yên, hỏi: “Mày đi đâu? Dậy đi đâu?” và tát cô rất mạnh. Chưa hết, người đàn ông tiếp tục rủa: “Cho mày chết bố mày đi” và nói bị vợ hành từ tối qua đến giờ ở đây, chưa ăn được gì.

Những bệnh nhân ở giường bên cạnh nói ông ta ra ngoài ăn bát phở thì nhận được câu trả lời: “Không, tôi không cần đâu”.

Điểm đáng chú ý là dù bị chồng chửi đánh, người vợ không khóc và cũng chẳng phản ứng gì.

Clip được quay trong bệnh viện ở Hưng Yên.

Chồng chửi và đánh vợ nằm truyền dịch trong bệnh viện ở Hưng Yên.

Khi chưa biết rõ đầu đuôi câu chuyện, hầu như ai xem clip cũng phẫn nộ với người chồng đánh và chửi vợ nằm truyền dịch trước sự chứng kiến của các bệnh nhân khác.

Thế nhưng, chị L, hàng xóm hai người trong clip tiết lộ thông tin bất ngờ. Cụ thể hơn, người phụ nữ nằm truyền dịch trong clip bị điên dại hơn 1 năm nay nhưng chồng vẫn chăm sóc tận tình. Do ông thấy vợ không chịu nằm yên truyền thuốc nên nổi giận, chửi và đánh cô.

Bên cạnh đó, chị L lên tiếng bênh vực hàng xóm và tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ: “Mọi người không ở trong hoàn cảnh của bác trai thì biết làm sao được. Nhà tôi ở sát vách với nhà bác ý đây. Bác gái bị lẫn và điên dại nhưng không biết vì lý do gì nữa, đến tự mình đi vệ sinh cũng không biết.

Có chồng nào cởi từng cái quần ra và tắm rửa cho vợ khi vợ điên dại không? Hay thấy vợ điên dại như vậy thì trả về nhà bố mẹ đẻ. Thế nên mọi người không ở cạnh thì biết làm sao được. Bác trai như thế là quá tốt rồi đó. Thấy vợ điên dại hơn 1 năm nay nhưng vẫn cố gắng chạy chữa, điều trị.

Người đã điên dại rồi biết cái gì mà làm chủ bản thân mình nữa, lúc đó nhiều tiền cũng chỉ vứt sọt rác. Không có chồng để ý, chăm cho thì ai dám hầu hạ. Không quát, không đánh, liệu bác gái có chịu im để mà truyền thuốc không?

Đã có lần bác cho vợ vào trại tâm thần để chữa trị, nhưng ở đấy bẩn thỉu, sợ bác gái khổ nên mang về nhà chăm. Người chồng như vậy mà mọi người còn muốn thế nào nữa?

Mọi người chỉ nhìn thấy hành động bác ấy tát vợ thôi, nhưng có biết được bác gái không làm chủ được bản thân mình nữa.

Người kia chỉ biết quay clip thôi chứ không biết bệnh tình của bác gái như thế nào”.

Đọc qua lời này, nhiều dân mạng cảm thông cho người chồng kia hơn song cũng khuyên ông không nên đánh và rủa vợ nữa để tránh bị lên án.

Bên cạnh đó, có lời dự đoán rằng ông chồng vốn có tính vũ phu nên mới hành xử như vậy và thắc mắc nguyên nhân người vợ bị điên dại?

Cô gái nhỏ bé lên tiếng chống nạn ấu dâm, ông Nguyễn Hữu Linh có xấu hổ? Xem chi tiết tại đây.

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.