Giận vợ cũ, chồng đánh con dã man rồi cười khoái trá khiến cả nước căm phẫn

Giận vợ cũ, chồng trút giận lên con trai nhỏ ở Vĩnh Phúc khiến dân mạng phẫn nộ.

Xem thêm: Bạn chú rể không về Hải Phòng dự đám cưới, cô dâu trách móc và đòi bố thí tiền mừng

Thạc sĩ chửi cô bán phở vì lỡ bỏ hành, bạn gái lặng lẽ chia tay và trả lại quà

Kẻ biến thái thả rông 'họa mi' chạy xe khắp phố, bố cười khi bắt con gái nhỏ hút thuốc

Con 1 tuổi chết thảm vì mẹ nghe lời chữa bệnh của hội chị em trên Facebook

"Giận cá chém thớt"

Clip cho thấy người đàn ông chống nạnh rồi tát liên tiếp hai phát vào mặt con trai nhỏ như trời giáng khi vợ đứng quay clip và nói: “Tóm lại là *éo có tao, mày *éo sống được”.

Khi vợ cũ chỉ mặt và chửi: “ĐM, mày thích đánh con tao không?” thì gã chồng cười khoái trá và bế con trai đang khóc như mưa vì quá đau.

Cuối clip, ông ta nói: “Bố xin lỗi” và thách vợ cũ: “Mày thích quay không?”.

Chồng đánh con dã man khi vợ quay clip.

Hầu như ai xem clip cũng phẫn nộ với gã đàn ông "giận cá chém thớt" và đánh con dã man.

Bị tố vũ phu, chồng cũ nói vợ ngoại tình nên không cho gặp con

Chia sẻ clip này trên Facebook cá nhân, chị V (mẹ cháu bé bị đánh) bức xúc với chồng cũ tên D khi cho biết: "Cái loại mày không xứng đang làm bố con tao. Loại xúc vật mày hãy đợi đấy, cơm không muốn ăn muốn ăn ***. Con tao làm nên tôi tình gì để nó phải chịu cái đánh đánh cái tát của mày như vậy.

Mày đánh mẹ con tao 7 năm chưa đủ hay sao, giờ may vẫn còn hành hạ con tao. Cai loại may nghĩ tao là phụ nữ, không làm gì được thì nay tao cho xã hội thấy cai mặt của mày như thế nào. Bố mẹ mày mà mày èon đánh thi con tao ở với mày không biết chế lúc nào. Bao nhiều lần mày đánh, tao không có bằng chứng. Lần nay vì con, tao sẽ đe cho mày biết và thiên hạn biết con người cua mày.

Với luật pháp, tao với mày ly hôn 2 năm rồi mà mày vẫn quấy rối cuộc sống của tao, không để mẹ con tao yên. Còn tao vẫn đang chờ mày đây, lên mà giết. Mẹ xin lỗi con. Nhìn con như vậy mà mẹ không làm gì được. Mong con sẽ sớm được về bên mẹ".

Chị V đăng clip chồng cũ đánh con trai dã man.

Về clip trên, admin fanpage triệu like bình luận: “Đây thật là hành động độc ác, cần mọi người lên án. Người đàn ông kia không xứng làm bố của đứa bé. Admin xem video xong mà thấy tội, thương đứa trẻ quá! Em vẫn còn nhỏ, không có tội hay làm gì sai hết mà. Sao lại nhẫn tâm đánh nó như thế?”.

Không rõ hai vợ chồng xích mích chuyện gì mà lại trút giận lên đứa bé? Ông bố còn nhe răng ra cười được nữa. Nghe thấy tiếng con mình khóc, họ không xót hả trời?”, admin fanpage khác thắc mắc.

Trong khi admin nhóm nhiều thành viên chú thích như sau: “Có người bố như này đúng là quá tội cho con. Giận vợ là trút giận vào con. Quá đau lòng! Vợ đứng ngoài quay clip làm bằng chứng và cũng chẳng biết làm gì”.

Dân mạng truy tìm địa chỉ của D và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý hắn.

Mới đây trên Facebook cá nhân, D viết status ám chỉ chị V ngoại tình và bỏ con theo trai: "Ngoại tình, bỏ con theo trai. Mày phải hối hận" .

Không biết có ý định gì mà hôm qua D đăng status: "Tạm biệt. Xin lỗi bố mẹ, con muốn làm điều mình mong muốn. Cám ơn con và xin lỗi con".

Hôm 18.3, D tuyên bố với chị V: "Thứ nhất không bao giờ được vác mặt về nhà tao. Thứ hai không bao giờ được gặp con tao. Mày là nỗi nhục nhã lớn nhất của bố con tao. Con tao không có một người mẹ như vậy".

Thanh niên sống lỗi lấy nước uống miễn phí rửa xe máy ở TP.HCM:

"Một bình đấy có thể rửa sạch xe máy nhưng huy động hết nước sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch nổi nhân cách của anh đâu", một người chỉ trích thanh niên sang chảnh.

Xem thêm: Cặp đôi làm chuyện ấy trên ghế công viên mặc đám đông chơi bóng rổ

Chồng 53 tuổi chăm sóc tận tình vợ già như mẹ vì bệnh nặng: 1000 người liệu có 1?

Nam sinh chia tay bạn gái sau nụ hôn đầu vì ‘không muốn xài lại của thằng khác’

Bị ví von với Maria Ozawa, nữ sinh siêu vòng 1 lớp 11 trường Marie Curie phản ứng

Clip thanh niên H'Mông tông đuôi xe khách Hà Nội còn đánh tài xế và bắt đền 10 triệu

Nữ bác sĩ thực tập xinh như thiên thần, nhiều chàng trai muốn nhập viện dài lâu

Mẹ giúp con gái 22 tuổi chụp ảnh khỏa thân, kiếm 3,7 tỉ đồng/năm

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.