Clip xe máy đánh võng cản đường ô tô ở Hải Dương khiến cả nước bức xúc

Chạy xe máy vào ban đêm cùng bạn bè ở Hải Dương, nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm liên tục đánh võng trước đầu xe khách và xe tải khiến người dân cả nước nóng mắt.

Không biết do đầu óc có vấn đề hay chỉ muốn thể hiện, anh chàng chạy lạng lách trước đầu xe khách và xe tải, không cho hai tài xế vượt lên.

Không riêng tài xế hai ô tô và các hành khách, người xem video trên cả nước đều cảm thấy bức xúc với hành động trẻ trâu này tối 5.5.

Thậm chí, ngay cả khi thanh niên đi xe máy song song khuyên can và người trên xe tải ném đồ về phía mình, y vẫn không hề e sợ mà tiếp tục chạy xe máy kiểu trêu ngươi người khác.

Dù đau đầu nhưng do không muốn gây tai nạn, tài xế xe khách và xe tải đành nhẫn nhịn mà không dám vượt nhanh lên phía trên. Chưa rõ họ bị trẻ trâu này "tra tấn" bao lâu.

Thanh niên chạy xe máy đánh võng cản đường ô tô ở Hải Dương khiến cả nước bức xúc.

Về clip trên, bạn Phượng Nhi nhận xét: “Bác tài giữ bình tĩnh quá giỏi. Bình thường cũng không thích xe khách vì hay vượt ẩu tấp lề vô tội vạ, nhưng mà gặp những thanh niên này thì cũng chỉ muốn đạp ga nhanh hơn một tí”.

Chính ra lại hay, cho bác tài và cả mấy cô bác trên xe tự nhiên đêm buồn ngủ lại có thằng làm trò cho cười”, bạn Phong bình luận dí dỏm.

Bên cạnh đó, một số người khuyên tài xế xe khách nên đưa clip cho công an Hải Dương xem để họ xử lý thành phần bất hảo này.

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.