Chàng trai Hải Phòng đặt mua búp bê tình dục giống thiên thần, nhận con xấu như ma?

Trên nhóm nhiều thành viên, chàng trai Hải Phòng chia sẻ chuyện đặt mua búp bê tình dục đẹp như thiên thần qua mạng nhưng nhận được sản phẩm xấu ma chê quỷ hờn.

Xem thêm: Clip 2 chân dài không mặc nội y đánh nhau như kẻ thù ngoài đường

Clip ninja đi sai luật còn chửi đổng gây tắc đường Hà Nội, hàng chục ô tô phải chờ

Clip chàng trai ăn tát vì giả đau bụng kéo bạn gái lên phòng nhà nghỉ ở Hà Nội

Clip thanh niên cởi hết quần áo leo lên cột điện 'chém gió' một mình

Clip kẻ bệnh hoạn mở khóa quần rượt chân dài mặc váy trên phố

Đây là chủ đề nóng trên nhóm hơn 1 triệu thành viên khi có hơn 11 ngàn người thả biểu tượng cảm xúc, hơn 2.300 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ lại chỉ sau 2 giờ.

Chàng trai Hải Phòng bịa chuyện mua búp bê tình dục qua mạng câu like.

Tác giả câu chuyện, anh N.T.T (quê Hải Phòng) chia sẻ: “Dành dụm mãi mới đủ tiền mua một con búp bê tình dục thỏa mãn niềm đam mê... Lên mạng xem ngày, xem đêm, chọn mãi mới được 1 web bán hàng uy tín (thấy cho nhiều sao lắm). Vậy mà order, chuyển tiền xong rồi lại mong mỏi chờ đợi gần 1 tháng trời. Khi nhận được hàng thì thế này đây”.

Rất nhiều người đặt mua hàng qua mạng phải ôm hận vì nhận về sản phẩm không như mong đợi. Trong trường này, anh N.T.T cho biết đặt mua búp bê tình dục đẹp như thiên thần từ Thái Lan (giá 55 USD trong ảnh) nhưng được giao sản phẩm xấu thậm tệ.

Dân mạng không thể nhịn cười khi đọc chuyện này và chỉ cách "chữa cháy" cho N.T.T là lấy khẩu trang che mặt búp bê tình dục.

Thế nhưng, ít ai biết rằng bên trên chỉ là chuyện bịa đặt câu like của N.T.T và từng được người dùng Twitter ở Thái Lan chia sẻ hôm 1.9 vừa qua.

Hai ảnh này được tài khoản Twitter ở Thái Lan chia sẻ hôm 1.9.2019.

Ảnh búp bê tình dục đẹp như thiên thần mới chụp hôm 1.9.2019, trong khi sản phẩm xấu như ma đã có trong bài viết từ năm 2014.

Ảnh chụp búp bê tình dục xấu như ma có từ năm 2014.

Một lần nữa thông tin không có thật lại đánh lừa hàng ngàn người và giúp tác giả đạt được mục đích câu like của mình.

Điều đáng nói thêm là N.T.T còn lấy chuyện bịa này chia sẻ trên nhóm hơn 1,6 triệu thành viên và cũng thu hút lượng tương tác khủng.

Xem thêm: Thực hư chuyện chàng trai Hà Nội bị người yêu đánh gãy tay vì like ảnh gái xinh?

Bịa chuyện trên mạng câu like gây hưởng đến cá nhân hay tổ chức bị xử lý thế nào?

Điểm g Khoản 3 Điều 66 Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 03/ 11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện như sau: Hành vi cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác sẽ bị xử phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Theo Bộ luật dân sự 2015, danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Vì vậy, người nào tung tin đồn thất thiệt xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của một tổ chức, cá nhân cụ thể thì tổ chức, cá nhân đó có quyền khởi kiện ra tòa để yêu cầu người tung tin đồn phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại.

Về xử lý hình sự, tùy từng trường hợp, người có hành vi tung tin đồn thất thiệt có thể bị xử lý như sau:

Theo quy định tại Bộ Luật hình sự 1999 15/1999/QH10 thì người nào bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm.

Người tung những tin đồn thất thiệt lên mạng nhằm câu like, thu lợi bất chính hoặc thu hút sự chú ý để quảng cáo, bán hàng đều có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy theo mức độ ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của cá nhân, tổ chức.

Sếp Công ty địa ốc Alibaba dạy nhân viên đối phó với khách hàng và tự sướng:

Sếp Công ty địa ốc Alibaba dạy: Khi đã dụ được khách hàng ký hợp đồng thì chuyện khiếu nại sau đó sẽ do văn phòng luật giải quyết chứ không phải nhân viên sales. Trong clip, nột nam nhân viên Alibaba bị đập ĐTDĐ vì có cuộc gọi đến khi sếp phát biểu.

Xem thêm: Nữ sinh viên kinh tế - luật bị phát tán clip sex

Clip 4 nam sinh lớp 7 đánh bạn bằng tay chân, ống sắt được 'đào mộ'

Dân mạng phát tán ảnh, clip kẻ sàm sỡ rồi đánh phụ nữ ở Mipec Long Biên

Vụ tông đuôi ô tô dừng đèn đỏ: Trưởng khoa Bệnh viện Nội tiết TW hay tài xế nói dối?

Vừa ăn hỏi, chú rể đòi bán vàng tặng cô dâu 'cho được giá' nếu không sẽ hủy hôn

Sau lễ đính hôn, gã trai ở Đà Lạt đi du lịch với tình cũ và đòi quà vợ sắp cưới

Thực hư chuyện cô bán nước U50 bỏ thuốc mê và cưỡng hiếp tài xế GrabBike?

Thầy dạy nhạc trường cấp 2 TP.HCM bị tố ép nam sinh làm chuyện ấy, nhắn tin dâm dục

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.