Bị gái xinh chê 'lúa' vì không biết chơi thuốc lắc

Các quán bar là điểm tụ tập của dân chơi, thu hút nhiều thanh niên tới giải trí cuối ngày hoặc là địa điểm tổ chức vui chơi tập thể. Nhiều tệ nạn cũng bắt nguồn từ đây, trong đó có chơi thuốc lắc. Một cô gái xinh Việt Nam cho rằng đi bar là phải biết chơi thuốc lắc, nếu không chỉ là “hai lúa”.
Đoạn hội thoại cho thấy P hỏi nam thanh niên (tạm gọi là A) có thường đi bar không và có “bay” không?

A liền trả lời ngây ngô là: “Bay té sao em. Nguy hiểm lắm, ai dám chơi”. Ngay lập tức, P liền phán rằng: “Bay là cắn kẹo hay cắn thuốc lắc. Người ta gọi là đi bay”, đồng thời chê A là "lúa" và không phải dân chơi khi nhắn: “Nghe nói chuyện là biết không phải dân chơi rồi. Lúc đầu nhìn tưởng dân chơi. Ai ngờ hai lúa nửa mùa, đi bar mà không biết bay”.

Bi gai xinh che 'lua' vi khong biet choi thuoc lacBi gai xinh che 'lua' vi khong biet choi thuoc lac
Bị gái xinh chê 'lúa' vì không biết chơi thuốc lắc.

Đây chỉ là một trong những chàng trai ngoan hiền vỡ mộng khi định tán tỉnh cô gái là dân chơi.

Một nam thanh niên khác cho biết, mới tán cô gái vài ngày, sắp đổ rồi thì hôm qua cô ấy lại rủ cùng đi sinh nhật đứa bạn và dí cho anh một viên thuốc lắc.

Quá hoảng sợ khi tán nhầm dân chơi thuốc lắc và sợ bố mẹ biết được, anh chàng liền chạy làng và cho biết từ sau chẳng dám qua đón cô ấy nữa.

Bi gai xinh che 'lua' vi khong biet choi thuoc lac

Chạy làng khi bạn gái rủ chơi thuốc lắc.

Ăn mặc thiếu vải nơi đông người; quan hệ tình dục sớm và bừa bãi; chơi thuốc như uống nước ngọt... Lối sống và cách "ăn chơi không sợ mưa rơi" của một số thiếu nữ Việt Nam hiện nay khiến nhiều chàng trai phải hết hồn và lắc đầu ngao ngán.

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.