Bị Gà rừng đánh, hot boy xăm trổ khóc lóc xin tha?

Vũ Ngọc Tân – chủ hai tiệm xăm nổi tiếng Sài thành có nickname Gà rừng - thông báo đã tìm gặp và dạy dỗ cho hot boy xăm trổ Lê Hoàng Anh bài học nhớ đời.

Thời gian gần đây, Gà rừng (sinh năm 1991, Vĩnh Phúc) và hot boy xăm trổ (sinh năm 1988, Kiên Giang) liên tục đăng video clip khẩu chiến trên Facebook thu hút sự chú ý của dân mạng. Sau khi bị hot boy xăm trổ khích bác và dìm nhan sắc, Gà rừng hứa sẽ xuống Kiên Giang để xử lý anh chàng này.

Mới đây, trên Facebook, Gà rừng cho biết: “Chuyện xong xuôi và kết thúc chiều qua rồi nhé! Gà im nặng không đăng video vì sợ công an gây phiền phức. Gà định im lặng và không nói gì nữa. Thật sự Gà đã đánh nó, nhưng nó cầu xin Gà đừng úp lên facebook. Tối qua, các anh em nó đã đưa nó qua Phú Quốc gặp Gà để thương lượng. Thật sự bố hot boy xăm trổ mới mất lên Gà cũng có đôi phần lương tay và thông cảm. Đánh nó xong, nó ngồi khóc tâm sự hết nước mắt. Nhìn nó vậy thôi nhưng chân tay yếu lắm và nó đã hứa quay một video xin lỗi tất cả các anh em.

Còn mọi người muốn coi video Gà đánh nó thì Gà sẽ úp. Biết nói sao bây giờ, thấy hoạn cảnh, người ta như vậy mình mà con người mà cũng phải có lòng bao dung một chút!”.

Kèm theo status là ảnh Gà rừng nắm cổ áo và chỉ tay vào mặt hot boy xăm trổ.

Gà rừng cho biết đã đánh hot boy xăm trổ bật khóc.

Qua ảnh này, có thể thấy Gà rừng đã gặp mặt hot boy xăm trổ. Còn chuyện đánh hot boy xăm trổ thế nào thì phải chờ Gà rừng đăng video mới rõ.

Trước đó, hot boy xăm trổ đã đăng status xin lỗi Gà rừng trên fanpage và Facebook cá nhân với nội dung như sau: “Bita xin lỗi tới Gà rừng tatto cũng như anh em trên Facebook. Bita thấy mình thật có lỗi. Tuy anh chơi hơi lầy là quay lại video nhưng thôi, kẻ thua luôn là kẻ phải đứng ra xin lỗi. Chúc anh em có một ngày vui vẻ và Bita hứa sau khi hết đau, Bita sẻ làm clip xin lỗi Gà rừng và tất cả các bạn”.

"Chiều qua Bita đã xin lỗi Gà rừng Tattoo rồi. Mong Gà đừng đưa video đánh Bita lên, nhục lắm. Bita hữa sẽ làm một video thật lòng mình để xin lỗi tất cả anh em. Mình mong Gà sẽ lên tiếng giúp mình và đừng đăng video vì tối qua, Bita đã tâm sự tất cả chuyện gia đình và hoàn cảnh của Bita cho Gà nghe rồi... Bita mong Gà có sự thông cảm", hot boy xăm trổ chia sẻ thêm.

Hot boy xăm trổ xin lỗi Gà rừng trên Facebook.

Rất nhiều người hả hê khi nghe tin hot boy xăm trổ bị Gà rừng đánh bật khóc. Song song đó, vẫn có một số người không tin chuyện này là sự thật và cho rằng hai thanh niên xăm trổ đầy mình này bắt tay nhau để câu like cùng lượt theo dõi Facebook.

Bình luận cho rằng Gà rừng và hot boy xăm trổ diễn để câu like.

Thậm chí, có người còn chụp được ảnh Gà rừng và hot boy xăm trổ cùng đi vào một quán ăn ở Phú Quốc.

Gà rừng và hot boy xăm trổ cùng đi vào một quán ăn ở Phú Quốc.

Xem ảnh này, "thánh chửi" Dương Minh Tuyền vô cùng tức giận và hứa sẽ xử lý cả hai anh chàng xăm trổ này.

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.