Giữ gìn trinh tiết 23 năm, mỹ nữ xấu hổ với bạn trai sau lần đầu làm chuyện ấy

Ảnh minh họa
Giữ gìn trinh tiết đến năm 23 tuổi dù quen vài người thời sinh viên, Thy tự tin tuyên bố với bạn trai rằng mình còn trong trắng. Song vì không thấy máu sau lần đầu làm chuyện ấy, cô gái xinh Hà thành dằn vặt, đau khổ và có cảm giác lừa dối bạn trai.

Xem thêm: Nữ sinh Thái Bình 15 tuổi xinh như hoa mất tích khi bỏ đi cùng bạn trai U40

Sự thật chuyện phố Trần Duy Hưng không thuộc 10 điểm nghi có hoạt động mại dâm

Clip con rể lao xe và đạp văng mẹ vợ khi bị phát hiện đi chơi với bồ

Nhiều quán mát xa kích dục phát card visit mời khách, thực hư vụ mua chó Bully 2,6 tỉ

Clip tổ lái tử nạn vì vượt đèn đỏ khi đi bão mừng Việt Nam vào chung kết AFF Cup

Sau đêm hôm đó, bạn trai không hề nặng lời mà nói với Thy rằng vẫn yêu cô nhưng có chuyện gì cũng nên thành thật, chuyện đó không có gì là xấu mà phải giấu và không cần sống giả tạo. Do yêu xa và dạo gần đây thấy bạn trai làm trinh sát không còn nồng nhiệt với mình như trước nên Thy chia sẻ tâm sự trên fanpage hơn 2,2 triệu like để xin lời khuyên của mọi người:

Mình 23 tuổi, tự cảm thấy là cô gái cổ hủ, thật sự là như vậy. Hồi sinh viên, mình cũng có quen vài người nhưng kết quả chẳng đi đến đâu. Có lẽ là một phần mình không chiều họ và chưa đi quá giới hạn với ai. Căn bản vì với họ, mình chưa thật sự tin tưởng để trao thân, mình cứ giữ gìn như vậy. Cho đến ngày hôm nay, khi đã ra trường và đi làm, mình gặp anh. Anh hơn mình 2 tuổi, có lẽ với công việc quá bận và đặc thù công việc nên nhìn anh phong trần và già dặn hơn những người cùng lứa tuổi.

Ngày đầu gặp anh, mình còn nghi hoặc và sợ anh có vợ rồi. Vì thời gian đấy quen nhau, do công tác suốt và đặc thù không dùng điện thoại được, anh ít liên lạc với mình nên những giả thiết đặt ra mình lại càng cho là đúng. Cái này bạn nào có người yêu là trinh sát chắc hiểu. Đi ngày đi đêm, thời gian không có nghỉ. Mình vẫn thường hay đùa có khi vợ nhắn tin đi đẻ, đợi lão hồi âm chắc con chẵn tháng quá!

Đến một ngày khi anh thổ lộ hết tình cảm, tỏ tình với mình nhưng lại đang công tác ở rất xa mà anh vẫn đặt vé bay về, gặp mình chỉ đúng 1 tiếng, tỏ tình 1 lời rồi lại vội vàng đáp máy bay về cơ quan trực. Mình thực sự bất ngờ cảm động vì chưa từng có người đàn ông nào đối xử với mình như vậy. Anh vẫn thường hay dặn mình, công việc anh đặc thù như vậy, hay đi xa, không có thời gian bên cạnh chăm sóc mình. Anh cần mình hiểu và mong mình chung thủy. Mình chỉ sợ anh công tác xa, lại phéng phéng với em nào, chứ mình nào có dám nghĩ đến chuyện phản bội.

Mình một lòng chờ anh, chúng mình đã tính rất nhiều cho tương lai. Đến dạo gần đây, mình nghĩ cuộc đời mình sẽ gắn bó với anh, mình không còn quá khắt khe chuyện đó. Anh chưa từng hỏi mình còn hay mất vì anh mặc định tuổi trẻ ai chẳng vài mối tình và việc quan hệ rồi cũng là chuyện bình thường. Anh vô tư nghĩ mình không còn nữa. Nếu chuyện dừng lại ở đó thôi thì không còn gì để nói. Cái sai của mình có lẽ là đã quá tự tin và nói rằng: “Em vẫn còn”.

Anh thật sự khó tin, nói rằng còn hay mất không quan trọng, anh vẫn yêu mình, nhưng quan trọng mình phải thành thật. Mình tự tin thật sự bởi đợt trước đó khi mình đi khám phụ khoa, bác sĩ bảo là mình vẫn còn "màng ngàn vàng" và nói là loại lỗ to. Cái này mình không hiểu lắm. Nghe mình nói xong, cảm giác anh rất hạnh phúc, nói rằng: “Anh để dành đến ngày cưới được không?” vì mình đã để được đến tận bây giờ thì anh sẽ cùng mình gìn giữ.

Song yêu nhau mà, mình đã không còn quá khắt khe và nghĩ có chuyện ấy thì tình cảm sẽ càng gắn kết. Sau đó, bọn mình quyết định không giữ. Lão đã lập ra bao nhiêu kế hoạch là lần đầu của chúng mình sẽ lãng mạn như thế nào, lão thậm chí còn tìm hiểu kĩ với những người lần đầu như mình nên như thế nào...

Cho đến ngày hôm đấy, mình không ra máu. Mình thật sự bất ngờ, không thấy anh thái độ, nhưng chính bản thân lại thấy thất vọng. Cảm giác niềm vui không trọn vẹn. Anh chỉ nói với mình, sau này có chuyện gì cũng nên thành thật, chuyện đó không có gì là xấu mà mình phải giấu và không cần sống giả tạo như vậy vì anh vẫn sẽ yêu mình.

Tình ngay lý gian, sau này mình hỏi thì bác sĩ bảo có những loại màng không phải quan hệ lần đầu là rách và màng lỗ to như mình thì chỉ dính một ít và có thể không ra máu. Mình cho anh xem cuộc hội thoại của mình và bác sĩ nhưng anh không quan tâm nhiều.

Mình hoang mang không biết anh còn tin mình? Đặt ngay vào trường hợp của mình, các bạn nam có tin người yêu không?

Mình thật sự ấm ức, day dứt, khóc. Dù có hay không thì mình đã vô tình làm mất đi lòng tin của anh. Mình bảo nếu đã thế này có lẽ dừng lại thì tốt hơn. Anh vẫn nhẹ nhàng, hiền lành như vậy, ôm mình và bảo anh rất ghét chỉ mấy việc không đâu mà dẫn đến chia tay. Trước sau vẫn như một, anh bảo anh quan trọng chuyện đó, mình hãy cứ sống vô tư đi, đừng lăn tăn và suy diễn.

Từ đợt đấy, anh vẫn quan tâm mình, vẫn dặn mình ăn uống bồi bổ vì mình khá gầy. Thế nhưng, mình có cảm giác anh không còn nồng nhiệt như trước; không còn mỗi lần 12 giờ đêm giao ca trực là nhắn tin cho mình; không còn mỗi lần nghỉ trưa chờ cả đội đi ăn lại tranh thủ gọi điện.

Mình công nhận công việc anh rất bận. Là do anh vẫn lăn tăn về chuyện đó hay do mình quá nhạy cảm và suy diễn?

Thy lo sợ bạn trai không còn yêu mình vì chuyện trinh tiết - ảnh minh họa

Đọc tâm sự trên, nhiều người gửi lời an ủi và động viên Thy, đồng thời khuyên cô nên nói chuyện thẳng thắn với bạn trai để giải đáp khúc mắc trong lòng thay vì tiếp tục suy diễn. Một số người khẳng định màng trinh không rách hay không ra máu trong lần đầu làm chuyện ấy là bình thường nên Thy đừng tự dằn vặt.

Trong số này, bình luận thẳng thắn về trinh tiết của anh Q.D nhận được nhiều lượt like nhất: “Một số chị em cứ nghe theo những lời ngon ngọt, đường mật, có cánh của những thằng lừa tình rồi nghĩ 2018 rồi, chữ trinh cũng không quan trọng nữa. Nghĩ đơn giản như thế thì thử hỏi cái ngàn vàng sinh ra chỉ để cản bụi thôi à? Tôi cũng như những thằng đàn ông khác, đa số ai cũng muốn lấy một cô vợ còn trong trắng, nhưng còn trinh cũng phải còn nết, chứ không phải cái loại còn trinh mất nết chỉ biết lê lết theo đồng tiền.

Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại. Mất trinh rồi thì vẫn phải giữ mình một chút. Nếu người yêu mới có đòi hỏi thì nói với thằng ấy rằng: ‘Em đã từng đặt iềm tin nhầm chỗ. Em sợ và không muốn lại đi theo vết xe đổ đấy. Em muốn tình yêu mình lớn hơn nữa. Lúc đấy, em sẽ sẵn sàng cho anh’ chứ đừng đặt cái suy nghĩ lên đầu là một lần rồi thêm lần nữa cũng chả sao. Dễ dãi rồi đến lúc đánh đồng thằng nào cũng như nhau cả, nực cười lắm.

Hơn nữa, chị em cũng đừng chơi kiểu nói cùn kiểu: 'Tao mất trinh thì sao. Tao mất trinh nhưng không mất nết. Tao mất trinh nhưng tao thế này, thế nọ, thế kia'. Như thế là vừa ăn cướp vừa la làng đấy các chị ạ. Sống phải cho người ta tôn trọng một chút, thể hiện mình là một đứa mất cái màng mỏng nhưng không hỏng về tâm hồn, chứ đừng phát ngôn cái kiểu như thế. Nó ném cho chữ 'khinh' vào mặt đấy.

Còn các ông cũng thế, 2018 rồi, cũng đừng có đặt chữ trinh lên chữ tình. Vẫn biết là lấy vợ không còn trinh thì mình thiệt thòi, rồi thêm cái kiểu nghĩ đến vợ mình xếp hình với thằng khác, bố con thằng nào mà chả chạnh lòng, nhưng đừng để nó ám ảnh quá! Vợ mất trinh, không những mình thiệt thòi mà vợ cũng thiệt thòi đấy. Vợ mình cũng sợ chồng khinh mình, sợ chồng hắt hủi này nọ. Nói chung là ai cũng có nỗi khổ riêng. Đừng quá trách móc nhau làm gì các ông ạ!

Thay vì việc nghĩ về cái chữ trinh đấy thì hãy bù đắp cho nhau đi. Các chị bù đắp cho chồng mình vì không được cái lần đầu với mình, còn các ông bù đắp cho các chị cái vết sẹo mà người trước để lại... Nghĩ về cái chữ trinh ít thôi các anh ạ! Đàn ông phải có chí hướng non sông chứ không phải chỉ biết nhìn cái vùng tam giác. Các chị có khôn cũng hiểu cho đàn ông bọn tôi một chút. Đừng nghĩ thằng nào làm chuyện ấy xong rồi phê và về”.

Khi nhóm nữ sinh F.A chơi trò dọa ma:

Cô đơn và rảnh rỗi nên sinh nông nỗi.

Xem thêm: Bố bắn chết kẻ đột nhập vào nhà cưỡng hiếp con gái

Thực hư vụ hot girl xăm trổ Đào Chile bị giang hồ truy sát?

Cầm giấy xin nhường đường đi vệ sinh giữa biển người mừng VN vào chung kết AFF Cup

Công an xã còng tay 4 người đánh bài, thu giữ 43 ngàn đồng: Có xử lý hình sự?

Thuê 4 người mẫu để ngực trần dụ khách mua căn hộ và cái kết đắng

Nhân viên quán karaoke ở Hà Nội quay lén khách nữ đi vệ sinh 26 phút

Nhân Hoàng


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.