'Sư thầy' vác bao tải 42 triệu đồng tiền 1 ngàn và 2 ngàn đi mua xe tay ga

Chuyện mang đống tiền lẻ đi mua ô tô hay điện thoại không phải hiếm tại Trung Quốc. Trường hợp tương tự diễn ra ở Việt Nam khi một người có dáng vẻ sư thầy vác bao tải tiền 42 triệu đồng toàn tờ 1.000 đồng và 2.000 đồng đi mua xe tay ga.

>>Hot hoy xăm trổ nhắc nhở 'thánh chửi' , hot girl bán bún đậu ở Hà Nội khoe dáng sexy

>>Minh Béo nói về tin đồn tự tử trong tù

>>5 clip hot nhất ngày: 50 khoảnh khắc sexy nhất của hot girl làng thể thao

>>Rộ tin nữ diễn viên đóng Cô dâu 8 tuổi tự tử tại nhà riêng

Theo chia sẻ của người chứng kiến vụ việc, người có bộ dạng sư thầy mua xe máy làm phương tiện đi lại cho nhà chùa nên chọn xe Lead có cốp lớn để tiện cho việc đựng đồ. Người này chọn xe màu nâu nhã nhặn và tông xuyệt tông với màu áo của nhà chùa.

Các nữ nhân viện thu ngân của cửa hàng xe máy ở Hà Nội phải mất hàng tiếng đồng hồ mới đếm xong, dù đã đếm bằng máy. Nhân viên đếm được 42 triệu 100 ngàn đồng toàn tiền 1.000 đồng và 2.000 đồng.

Tuy vậy, không khí trong cửa hàng lại rất rộn ràng, nhân viên dù đếm tiền lâu kỷ lục và mướt mát mồ hôi nhưng vẫn niềm nở với sư thầy.

Về chuyện trên, một dân mạng bình luận hài hước: “Sư thầy thấy tiệm vắng khách quá nên sư thầy tạo việc cho nhân viên làm đó mà. Đôi bên đều vui vẻ”.

Nhân viên cửa hàng xe máy vất vả đếm bao tải tiền lẻ.

Giữa tháng 1.2016 vừa qua, một đại gia ở thành phố Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc còn gây sốc hơn khi mang nửa tấn tiền lẻ đi mua ô tô mới. Số tiền lẻ dùng để mua ô tô mới được chia làm 10 phần riêng biệt với tổng trị giá 87.000 nhân dân tệ (khoảng 294 triệu đồng), cùng với một số tiền xu. Trong đó, tờ tiền có mệnh giá lớn nhất là 1 nhân dân tệ (khoảng 3,3 nghìn đồng).

Trước đó, vào tháng 6.2015, một người đàn ông Thẩm Dương đã mang 660.000 nhân dân tệ tiền xu và 20.000 nhân dân tệ tiền giấy để đi sắm ô tô mới.

>>Cảnh nóng táo bạo khiến phim của Song Hye Kyo bị cấm chiếu

>>Chặt đôi iPhone 6S nhặt được vì bị chủ máy nhắn tin hăm dọa

>>Ngỡ ngàng với ảnh quá khứ của hot girl Hậu duệ mặt trời

>>Bài hát Ngọc Trinh nghe 100 lần không chán

>>Diễm My 9X, Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh quay cảnh nóng 10 giờ đến 3 ngày

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Thāńg NguyêñReply

    02-4-2016 10:53:42

    Nhu thê này thì sē anh huõng tói các chùa nho khác o trong nuóc. Nguòi ta dêń chùa dóng góp ít súc mon dê giúp dõ nhà chùa trong viêc sinh sôńg hang ngày, chú kô phai góp tiên cho chùa di mua phuong tiên xe máy trong khi chính nhūng nguòi dóng góp còn chi di xe dap hoāc phuong tiên giao thông công công nhu xe bus, xe dò. Whats next? Chùa bung môt tâń tiên lē di mua xe hoi?

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.