Hari Won minh oan cho Hồ Ngọc Hà

Cuộc đối thoại trước đó giữa Hari Won và Hồ Ngọc Hà cũng được chia sẻ, chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Sự cố “lỡ tay” giữa Hồ Ngọc Hà và Hari Won trên sân khấu sự kiện thời trang mới diễn ra đang được nhiều người quan tâm. Hà Hồ vấp phải sự chỉ trích của dân mạng vì hành động bị cho là “thái độ” với bạn gái MC Trấn Thành. Trong khi Hari Won đang có ý định “Nắm lấy tay em” với đàn chị, Hà Hồ dường như phản ứng theo kiểu “Buông tay nhau ra”.

Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng tất cả cũng đủ khiến người xem cảm thấy băn khoăn về mối quan hệ thực giữa Hà Hồ và Hari Won. Một số cảm thấy đáng thương cho giọng ca “Hương đêm bay xa” và đáng trách Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, những ai tinh ý có thể dễ dàng nhận ra rằng rất có thể động tác của Hà Hồ là đang kéo chân váy gọn lại để Hari Won tiến đến gần hơn với mình. Vì sự bất tiện khi khuỷu tay đang giữ cúp lưu niệm và túi xách nên người đẹp đã không thể đưa bàn tay ra cho Hari Won nắm. Sau đó, cô vẫn tươi cười chụp ảnh bên đàn em.

Hành động bị cho là Hà Hồ tỏ thái độ với Hari Won đang được chia sẻ rầm rộ - Ảnh 2.

Trước phản ứng trái chiều của dư luận, cách đây ít phút Hari Won đã quyết định lên tiếng để trần tình về bản chất của sự việc mà không phải ai cũng biết. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng kể lại đoạn hội thoại giữa mình và Hà Hồ diễn ra vài tiếng trước đó nhằm “minh oan” cho đàn chị.

Chắc chắn tất cả mọi người sẽ có cái nhìn chính xác và đúng đắn hơn sau khi đọc xong status của Hari Won. Thậm chí, có thể bạn sẽ còn cảm thấy yêu mến Hà Hồ hơn.

hari-won-len-tieng-vu-ha-ho-blogtamsuvn1

hari-won-len-tieng-vu-ha-ho-blogtamsuvn2

Status Hari Won minh oan cho Hồ Ngọc Hà.

hari-won-len-tieng-vu-ha-ho-blogtamsuvn3

Trợ lý của Hari Won chính là fan cuồng của Hà Hồ.

hari-won-len-tieng-vu-ha-ho-blogtamsuvn4

Hình ảnh đọ sắc của Hà Hồ và Hari Won.

hari-won-len-tieng-vu-ha-ho-blogtamsuvn5

Ngoài đời, Hà Hồ có mối quan hệ rất mật thiết với MC Trấn Thành

Anh Hoang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.