Đám cưới rước dâu bằng xe buýt của chàng lơ xe và cô giáo xinh

Không phải ai cũng có điều kiện rước dâu bằng siêu xe hay máy bay như một số đại gia và thiếu gia ở Việt Nam thời gian qua. Ở Vĩnh Phúc, đám cưới rước dâu bằng xe buýt được ví như chuyện cổ tích thời hiện đại.

"Tình yêu đúng nghĩa hay không vật chất" là những mỹ từ mà nhiều người dũng để mô tả đám cưới bịnh dị đó. Chú rể tên Tuấn làm lơ xe buýt, còn cô dâu tên Xuân là cô giáo xinh xắn. Do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình hai bên chấp thuận việc rước dâu bằng xe buýt để “chắp cánh tình yêu” cho cặp đôi này.

Được biết, công ty của chú rể điều động nhiều xe buýt chở gia đình hai họ trong lễ rước dâu để chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

Dù có là xe gì thì đó vẫn là tình yêu đích thực”, một dân mạng bình luận.

Đám cưới của chàng lơ xe và cô giáo xinh rước dâu bằng xe buýt ở Vĩnh Phúc.

Ở Việt Nam từng diễn ra một số kiểu rước dâu độc, lạ khiến không ít người phải mắt chữ O mồm chữ A.

Rước dâu bằng xe trâu trong ngày lũ

Đây là hình ảnh diễn ra trong đám cưới của chú rể Đỗ Trọng Thắng (30 tuổi) và Bùi Thị Kiều (20 tuổi) tại Thanh Hóa.

Trong ngày hôn lễ của mình, Trọng Thắng đã gây bão trên trang mạng xã hội bằng việc đón dâu bằng xe trâu.

Theo Trọng Thắng, dù đám cưới của hai người đã được chuẩn bị từ nhiều tháng trước nhưng cơn lũ lớn xảy đến là điều mọi người không ngờ. Vì nước dâng quá cao, xe tải cũng không thể vượt qua nên gia đình anh Thắng đã có ý tưởng sẽ dùng xe trâu để sang nhà gái. Hình ảnh gây xôn xao giới trẻ Việt trong thời gian khá dài. Nhiều người vô cùng thích thú với ý tưởng độc đáo của chàng trai xứ Thanh này.

Chàng trai kết 3000 bông hồng làm ghe rước dâu trên biển

Ý tưởng độc đáo này của Nguyễn Kỳ Ba Na, sinh năm 1987, tại Khánh Hòa.

Ba Na dành rất nhiều thời gian để hoàn thành "kiệt tác" này trong ngày trọng đại của đời mình. Cụ thể, Ba Na nhờ đến sự giúp đỡ của 20 người cùng cơ quan, mọi người đã tốn thời gian 2 giờ đồng hồ để hoàn thành chiếc ghe kết 3.000 đóa hoa hồng và 2.000 chiếc bóng bay.

Đám cưới vô cùng lãng mạn của cặp đôi Ba Na và Hương Giang là tâm điểm chú ý của người dân miền Trung trong suốt thời gian dài. Những hình ảnh trong đám cưới được chia sẻ trên Facebook nhận được nhiều lời tán dương từ phía dân mạng.

Rước dâu bằng xe đạp

Được lên ý tưởng trong sát ngày cưới, hình ảnh trong đám cưới tại Nghệ An gây ấn tượng mạnh với giới trẻ. Trước đây từng có rất nhiều cặp đôi rước dâu bằng xe đạp, nhưng chính sự mộc mạc giúp đám cưới của chú rể Hoàng Văn Tiếp (23 tuổi) và cô dâu Lê Thị Tình (21 tuổi) nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Nhân Hoàng (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.