Chưa thi đấu, Ibrahimovic đã phá kỷ lục ở Man United

Những ai nghi ngờ Ibrahimovic không đủ thể lực để thi đấu ở Premier League chắc chắn sẽ nghĩ lại khi biết thông tin này. Tiền đạo 34 người Thụy Điển đã phá kỷ lục về sức mạnh trong quá trình kiểm tra y tế ở Manchester United.

Manchester United tiết lộ rằng Zlatan Ibrahimovic đã phá vỡ kỷ lục sức mạnh trong suốt thời gian kiểm tra y tế để chuyển đến sân Old Trafford, qua đó gây ấn tượng mạnh với các nhân viên y tế của Quỷ đỏ.

Làm nên lịch sử rồi. Chúng tôi có thể khẳng định Zlatan đã phá vỡ kỷ lục về sức mạnh trong các bài kiểm tra y tế của mình”. Đó là thông điệp được Manchester United đăng trên Twitter.

Manchester United tiết lộ Ibrahimovic phá kỷ lục về sức mạnh khi kiểm tra y tế.

Hôm qua, Ibrahimovic đã chính thức có buổi họp báo ra mắt ở Manchester United, một ngày sau khi xác nhận đầu quân cho Quỷ đỏ trên Facebook, Twitter và Instagram.

Cựu tiền đạo PSG ký hợp đồng 1 năm với Manchester United và có điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Mức lương mà Ibrahimovic nhận được khoảng 250.000 bảng/tuần.

Ibrahimovic chia sẻ: "Tôi cực kì hạnh phúc khi gia nhập Manchester United và mong chờ từng ngày được thi đấu tại Premier League. Tôi cũng không thể chờ đợi ngày được tái hợp thầy cũ Jose Mourinho. Ông ấy là một HLV xuất sắc và tôi đã sẵn sàng cho những thử thách mới. Tôi đã tận hưởng những thời khắc huy hoàng trong sự nghiệp. Hiện tôi sẵn sàng chinh chiến tại Premier League".

Dù chưa thi đấu nhưng Ibrahimovic đã bắt đầu để lại dấu ấn của mình ở Manchester United.

Chiều tối nay, Dortmund thông báo đã đồng ý bán tiền vệ Henrikh Mkhitaryan cho Manchester United với giá 26 triệu bảng.

Như vậy, kể từ khi lên nắm quyền ở Manchester United cuối tháng 5.2016, Mourinnho đã có ba chữ ký chất lượng ở ba tuyến, gồm Bailly, Ibrahimovic và Mkhitaryan.

Xem thêm: Ibrahimovic hứa giúp Rashford và Martial tỏa sáng

Huyền Thi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.