Cô bé xưng hô ‘mày tao’, ăn xin như đòi nợ, chửi đánh người không cho tiền ở Hà Nội

Anh Ngọc Hưng ngỡ ngàng khi cô bé ăn xin xưng hô “mày tao”, chửi và còn dọa ném rổ về phía mình. Sợ bé có bảo kê nên anh không dám làm gì mà lẵng lặng bỏ đi.

Xem thêm: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ bị cô bồ đánh bể đầu và xô ngã xe ở Ninh Bình

Người phụ nữ bị chửi, đánh đồng ý hòa giải với gã côn đồ chen ngang rút tiền

Danh tính gã côn đồ chen ngang rút tiền, chửi đánh và xưng 'bố mày' với phụ nữ lớn tuổi

Tổ lái té sấp mặt vì chạy xe qua lại 'đường đau khổ nhất TP.HCM' khi PV ghi hình

Clip đám côn đồ đánh gục chàng trai chở bạn gái, đạp tới tấp lên đầu, thách 'gặp bố mày'

Dù không được ăn học đàng hoàng nhưng nhiều em bé ăn xin thường tỏ thái độ lễ phép để được người khác cho tiền.

Trong khi cô bé thường cầm rổ xin tiền gần Aeon Mall Long Biên (đường Cổ Linh, quận Long Biên, Hà Nội) lại hoàn toàn khác, không chỉ nói chuyện hỗn hào mà còn giở thói côn đồ với người lớn.

Anh Ngọc Hưng ngỡ ngàng trước kiểu xưng hô “mày tao” và thái độ xấc láo của cô bé nên kể lại chuyện trên nhóm nhiều thành viên để mọi người cảnh giác:

Hôm trước em có thấy bài viết trong nhóm nói về cô bé xin tiền ở Aeon Mall Long Biên, tự thò tay vào túi người đi đường để lấy tiền.

Em có gặp và thật sự sốc hơn. Cô bé ra hỏi: “Mấy giờ rồi?” nhưng em không trả lời.

Tao hỏi mấy giờ rồi? Không trả lời à?”, bé nói.

Sau đó, bé đi tiếp ra mấy xe phía sau và ngoái lại chửi em trước sự chứng kiến của rất đông người: “Đ.C mày nhìn cái gì, có thích nhìn không?” và giơ cái rổ lên định ném về phía em.

Em đoán chắc phải có bảo kê ở đằng sau trường hợp như vậy.

Cô bé nói chuyện hỗn hào, ăn xin như đòi nợ, chửi đánh người không cho tiền.

Nhiều thành viên trong nhóm cho biết từng gặp và bị cô bé này làm phiền. Thậm chí có người bị chửi và đánh vì không cho em tiền.

Em sang bên Aeon Mall Long Biên nhiều và có gặp thằng này. Lần đầu, nó tiến lại gần, nói với con emAnh cắt *** em nhé!’. Em nghe không rõ, nói lần nữa và ghé vào sát mặt con em. Vợ em đẩy ra thì nó bảo: ‘Đừng động vào tao’. Em điên tiết quá nên chửi và suýt táng cho cái vào đầu. Lần thứ hai, em bắt gặp nó và một phụ nữ ở chỗ cầu vượt Aeon vào tối 12.10. Nó ra chỗ em xin quả bóng thì em nhận ra chính nó và cảnh cáo phát nữa. Nó lườm em luôn. Để xem thằng nào ra bảo kê nó. Một khi nó đã động vào vợ con là mình chơi hết mình với nó luôn”;

Em cũng mới gặp đúng này, xin tiền cặp đôi đi xe máy ngay cạnh em. Họ không cho, nó quay sang chửi rất láo, xông vào đánh chị ngồi sau. Chị ấy quát, đánh trả lại thì nó cứ đứng sát người em, trong khi em đang bầu. Sợ quá! May hết đèn đỏ, em đi luôn”;

“Mình dừng đèn đỏ ở đây chứng kiến thằng này chạy ra giật đứt để cướp con thú bông gắn chìa khóa xe của một cô gái dừng chờ đèn đỏ. Tất cả nhìn thấy nhưng bất lực bởi ngay cả nạn nhân cũng không nói gì”;

“Lần trước mình cũng gặp thằng bé này ở ngã tư chợ đầu mối Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội và cũng thái độ láo toét như vậy. Đập rổ vào xe mình xin tiền. Mình hỏi nó: ‘Cái gì đấy?’. Nó bảo: ‘Tiền!’. Mình bảo cút thì nó dọa: “Mày có thích tao gọi chú tao không? Chú tao làm công an đấy”. Bực quá, mình quát nó: ‘Biến mẹ mày đi’ rồi đèn xanh tới mình đi luôn. Thiết nghĩ có nhiều đứa trè rất khổ và đáng thương, nhưng loại này không thương được, có khi lớn lên còn gây loạn xã hội”...

Nhiều dân mạng nhận định cô bé này nếu không được giáo dục lại đàng hoàng thì lớn lên dễ trở thành mối họa cho xã hội. Vi thế, một số người đề nghị cơ quan chức năng đưa bé vào trường giáo dưỡng và xử lý kẻ chăn dắt em nếu có.

Dẫu vậy, cũng có người cảm thông và cho rằng bé bị như vậy là do thiếu tình thương, sự giáo dục từ bố mẹ.

“Trẻ con không có sự giáo dục thì vậy thôi. Người ta có cha có mẹ dạy còn không ăn ai. Đừng vội trách bé. Tôi thấy thương hơn! Đồng ý là có nhiều bé lớn lên trong trường hợp tương tự nhưng nhân cách rất đẹp. Đó là số ít thôi. Những bé này tính cách như nào là do ảnh hưởng của bọn bảo kê dạy dỗ ra thôi. Đừng có nhìn vào sự việc mà vội trách bé. Trách người lớn mình thì hơn”.

Tổ lái chở bạn gái bốc đầu xe trên đường Hà Nội:

Có lẽ chỉ khi bị té xe hay tai nạn giao thông thì gã trai thích thể hiện cùng cô gái ngồi sau mới biết sợ.

Xem thêm: Dựng rạp cưới chiếm lòng đường gián tiếp gây tai nạn: Có thể đi tù

Nữ sinh đẹp như hoa khôi tử nạn sau khi chở cháu gái cán trúng vật liệu xây dựng

Clip chân dài liên tục gạ tình, bắt tài xế ô tô sờ soạng

Làm vlog ở Việt Nam, du khách Thái quay cận cảnh mặt kẻ giật ĐTDĐ của bạn

Giải mã 'hiện tượng lạ' khói bốc lên ngùn ngụt từ lòng đất ở Bình Dương

Bị nhắc nợ, dọa giết dù không vay tiền, thanh niên xăm trổ tới FE Credit đòi gặp giang hồ

Thầy U60 quên tắt máy chiếu chăm chú xem ảnh chân dài sexy, cả lớp nhốn nháo

Đến phố đèn đỏ Nhật quay lén gái bán dâm và trả giá, YouTuber Việt phải nhảy cầu trốn

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.