Cty Libra Travel nói về hướng dẫn viên dắt 30 khách Trung Quốc gây hấn ở Sunny Farm

Lê Mạnh Thắng bị dân mạng chỉ trích vì dẫn 30 khách Trung Quốc vào quán cà phê Sunny Farm Đà Lạt chụp hình nhưng không chịu đặt nước uống mà còn chửi và hăm dọa nhân viên lẫn người quản lý. Công ty Libra Travel khẳng định Lê Mạnh Thắng không phải là nhân viên của họ vào thời điểm xảy ra vụ việc này.

Du lịch với bạn gái, 2 chàng trai bị chia tay, nghi ngờ giới tính vì từ chối làm chuyện ấy

Không như thời xưa, nhiều cô gái ngày nay bỏ quan niệm giữ gìn cái ngàn vàng đến khi kết hôn. Số lượng chàng trai mang giới tính thứ ba ngày càng nhiều, thế nên các cô gái thường sinh nghi khi người yêu trốn tránh hay từ chối làm chuyện ấy. Ví dụ điển hình là hai câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Clip tài xế xe tải tìm 100 ngàn đánh rơi, lơ xe buýt tới nhặt rồi chạy như VĐV điền kinh

Chỉ vì 100.000 đồng mà lơ xe buýt bị mang tiếng ăn cướp.

Phía Viettel, VNPT nói về thông tin chặn các web đen đình đám

Thành viên một số nhóm và diễn đàn loan tin nhà mạng Viettel, VNPT bắt đầu chặn truy cập các trang web đen đình đám thế giới từ hôm 13.11 nhằm hưởng ứng sự kiện No Nut November. Thực hư chuyện này thế nào?

Hoàn cảnh bi thương của cụ ông 82 tuổi khóc nghẹn khi được tặng thùng mì tôm

Sống trong căn nhà dột nát, ngủ trên chiếc giường bị mối mọt đục khoét có thể sập bất cứ lúc nào, cụ Vừ Súa Sình còn bị con đánh đập thường xuyên.

Gã trai dẫn 30 khách Trung Quốc vào Sunny Farm Đà Lạt không gọi nước, chửi và dọa quản lý

Hướng dẫn viên du lịch Lê Mạnh Thắng đã sai còn gọi điện, nhắn tin chửi bới thô tục và dọa xử lý nữ quản lý quán cà phê Nông Trại Vui Vẻ (Sunny Farm) khiến dân mạng phẫn nộ.

Ma men không có rượu là buồn nôn, phải uống 1 lít mới tỉnh

Tưởng chừng đây là lời nói đùa của anh Tào A Trường khi trả lời phóng viên, song không riêng ma men này nhiều người đàn ông khác ở bản Nậm Ô, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu cũng bị tình trạng kỳ lạ như vậy.

Rộ tin cô dọn phòng có thai nhờ trộm tinh trùng trong BCS của đại gia, bác sĩ nói gì?

Nhiều trang tin nước ngoài đăng tải câu chuyện cô dọn phòng khách sạn ở TP Las Vegas, Mỹ có thai sau khi đưa tinh trùng trong BCS của triệu phú công nghệ vào âm đạo mình.

Clip thầy xưng hô mày - tao với học trò trên lớp, gọi nữ sinh Diễm Trang là Giảng Chim

Khi điểm danh trên lớp, thầy giáo đeo kính liên tục xưng hô mày – tao với học trò, hết đùa giỡn rồi nói lái tên nữ sinh Diễm Trang thành Giảng Chim nghe rất bậy bạ.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.