Miễn, giảm tiền phòng mùa dịch COVID-19: Chủ nhà và khách ở trọ đều bật khóc

Vài người lao động ở Bình Dương bật khóc khi nghe tin cô chủ tốt bụng miễn phí hai tháng tiền thuê phòng. Trong khi có bà chủ ở TP.HCM vì cảm động mà khóc theo khách sau khi giảm 50% tiền thuê nhà.

Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên

"Tôi là Trang - tôi sẽ không đi lang thang"; "Tôi là Trâm - tôi sẽ âm thầm ngồi yên một chỗ"; "Tôi là Nhài - tôi sẽ xài nước sát khuẩn"... Những thông điệp phòng chống COVID-19 có vần có điệu theo tên mỗi người đang được lan truyền nhanh trên Facebook

Thử thách quay video liếm đủ thứ, kể cả bồn cầu, gây phẫn nộ vì tiếp tay cho COVID-19

Thử thách coronavirus bị nhiều chuyên gia y tế chỉ trích vì mang mối nguy lớn đến cộng đồng vào thời điểm dịch COVID-19 bùng phát mạnh khiến nhiều nước khốn đốn.

Sự thật ảnh bác sĩ đứng từ xa nhìn vợ con lần cuối trước khi chết vì nCoV?

Ảnh bác sĩ đeo khẩu trang đứng ngoài cổng nhìn hai đứa con nhỏ trong nhà kèm lời mô tả xúc động đang gây bão trên Facebook.

Clip 2 gã Tây chà nước bọt lên thanh nắm tàu nghi phát tán nCoV

Hành động kỳ cục của hai gã đàn ông nước ngoài bị lên án vì có khả năng lây nCoV cho người khác.

Suýt chết vì uống thuốc chloroquine ngừa COVID-19 theo lời đồn trên Facebook

Bắt nguồn từ Facebooker Việt sống bên Mỹ, tin đồn thuốc chloroquine và zithromax trị được COVID-19 lan truyền khắp nơi. Có người ở Hà Nội tưởng thật nên đi mua chloroquine uống 15 viên ngừa COVID-19 và hậu quả phải nhập viện vì ngộ độc thuốc.

Khách lạ quên mang ví, nhân viên ở Hà Nội vẫn đổ xăng và nói câu gây xúc động

10.000 đồng là số tiền nhỏ nhưng tấm lòng và câu nói của nam nhân viên cây xăng khiến anh Phúc Lợi cảm kích nên dành lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu.

Phẫn nộ với các học sinh bình luận thô tục khi xem bài giảng online của thầy cô

Không biết trân quý cơ hội ôn luyện bài từ xa, những học sinh này còn bình luận phản cảm, thô tục khi xem bài giảng online của thầy cô giáo.

Cô gái bóc mẽ bạn trai đòi gói mì khi chia tay, nói nhiều đến mức ngủ dậy vẫn thấy nói

Cay đắng vì quen gã bạn trai quá keo kiệt, bủn xỉn và lắm lời, cô gái đăng status cùng clip bốc phốt anh ta khiến dân mạng xôn xao.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.