Chàng trai gốc Việt làm ảo thuật khiến cả thế giới kinh ngạc, trăm triệu lượt xem

Ảnh chụp màn hình
Tờ Daily Mail của Anh đã chia sẻ clip ảo thuật đường phố của chàng trai gốc Việt có tên Paul Vũ khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Trong clip, chàng trai người Mỹ gốc Việt này làm nhiều màn không thể tin nổi khiến người tham gia liên tục phải thốt lên những từ cảm thán thể hiện sự ngạc nhiên đến tột cùng. Chẳng hạn như các màn biến bóng bay thành chai rượu, biến 2 đồng xu thành 1 đồng xu...

Sau khi được Daily Mail chia sẻ trong chưa đầy 10 tiếng mà clip này đã thu hút được hơn 700.000 lượt người xem. Clip này xuất hiện trên trang facebook của Paul Vũ cách đây chưa đầy 1 tuần nhưng cũng thu hút gần trăm triệu lượt xem, 1,35 triệu lượt chia sẻ và 500.000 lượt like.

Paul Vũ sinh năm 1995, đang sống tại Los Angeles, Mỹ. Hiện anh đang là thành viên của The Magic Caslte - câu lạc bộ dành cho các nhà ảo thuật và người hâm mộ ảo thuật, nó được xem là thánh địa của giới ảo thuật.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Pham MùiReply

    28-11-2017 10:52:08

    Lạ thật ,giống như có phép màu vậy.Trước có Dynamo , nay lại có thêm chàng trai người Việt Paul Vũ , chẳng hiểu họ có nhận được năng lượng ở ngoài hành tinh hay không.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.