Muôn vàn cảm xúc từ những nụ hôn xã giao của nhà lãnh đạo G7

Bức ảnh ghi khoảnh khắc tích tắc của đệ nhất phu nhân Mỹ, Melania Trump và Thủ tướng Canada Justin Trudeau - Ảnh: Twitter
Những bức ảnh các nguyên thủ quốc gia và phu nhân hôn xã giao tại một buổi chụp ảnh ở Hội nghị G7 đang được chia sẻ trên Twitter thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Áp lực và những vấn đề chính trị gia tăng cao tại Hội nghị thượng đỉnh G7 ở Biarritz, (Pháp), nhưng một số bức ảnh chụp từ sự kiện này cho thấy điều ngược lại. Các chính trị gia cũng rất lãng mạn không kém giới nghệ sĩ khi dành cho nhau những nụ hôn xã giao cùng nhiều biểu cảm khiến cho cộng đồng thích thú.

Các nguyên thủ tại một buổi chụp hình ở Hội nghị G7

Chia sẻ trên Twitter nhiều nhất là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tích tắc của đệ nhất phu nhân Mỹ, Melania Trump, 49 tuổi, và Thủ tướng Canada Justin Trudeau, 47. Bức ảnh đang là tâm điểm thu hút sự bàn tán, liên tưởng và nhiều bình luận nhất của nhiều tài khoản Twitter.

Bức ảnh ghi khoảnh khắc của đệ nhất phu nhân Mỹ, Melania Trump và Thủ tướng Canada Justin Trudeau - Ảnh: Twitter

Hình ảnh được chia sẻ trên Twitter kèm theo những bình luận vui - Ảnh chụp màn hình

Kèm theo đó đoạn hội thoại vui gắn kèm theo bức ảnh. Trong khi đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump, 73 tuổi, không mấy “thiệt thòi” hơn so với người đồng cấp khi được đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron, 66 tuổi, đã dành cho ông Trump một nụ hôn trên má trong niềm vui thích rõ ràng của chồng bà, Tổng Thống Emmanuel Macron.

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron, 66 tuổi, đã dành cho ông Trump một nụ hôn trên má - Ảnh: Twitter

Nụ hôn của Tổng thống Trump dành cho bà Angela Merkel - Thủ tướng Đức - Ảnh: Twitter

Ở một góc ảnh khác cho thấy ông Trump đã "nụ hôn khác" dành cho bà Thủ tướng Đức Angela Merkel, 56 tuổi. Tuy nhiên có vẻ như ông Trump đang đăm chiêu và nhắm mắt lại, trong khi đó mắt bà Merkel vẫn mở to rất thoải mái.

Xem video buổi chụp hình tại Hội nghị G7:

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.