Đằng sau quyết định chọn tướng quân đội làm Ngoại trưởng của Triều Tiên

Giới phân tích đánh giá việc tân Ngoại trưởng CHDCND Triều Tiên là một cựu sĩ quan ít kinh nghiệm ngoại giao cho thấy nhà lãnh đạo Kim đặt niềm tin vào nhóm kiên trung trong đảng và quân đội giữa lúc đàm phán hạt nhân đình trệ.

Bắc Kinh dự đoán tình hình tại eo biển Đài Loan sẽ phức tạp và nghiệt ngã hơn

Bắc Kinh sẽ kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai tại Đài Loan và tiếp tục khẳng định mô hình “Một quốc gia, hai chế độ”, một quan chức cao cấp của Trung Quốc cho biết hôm 19.1.

Hàng chục nghìn người Mỹ xuống đường biểu tình ủng hộ quyền sử dụng súng

Hơn 22.000 nghìn người Mỹ đã xuống đường tại Richmond, Virginia hôm 20.1 để biểu tình phản đối kế hoạch thông qua dự luật kiểm soát súng ở bang này.

CNN: 51% dân Mỹ muốn ông Trump bị Thượng viện luận tội, cách chức

Theo CNN, trong một cuộc thăm dò dư luận mới được thực hiện của họ thì có tới 51% người dân Mỹ được hỏi muốn Tổng thống Mỹ Donald Trump bị luận tội tại Thượng viện nước này.

Bệnh viêm phổi Vũ Hán có thể lây từ người sang người

Tình hình dịch bệnh viêm phổi lạ bùng phát thời gian qua tiếp tục diễn biến phức tạp khi có thêm nhiều ca nhiễm ở trong lẫn ngoài Trung Quốc. Không những vậy, Ủy ban Y tế quốc gia nước này vừa xác nhận vi rút lây từ người sang người.

Khu vực gần Đại sứ Mỹ tại Iraq bị pháo kích

Rạng sáng ngày 21.1, 3 quả pháo phản lực đã được bắn vào vùng xanh, gần nơi tọa lạc Đại sứ quán Mỹ tại Iraq.

Nhiều tỉnh Trung Quốc hạ chỉ tiêu tăng trưởng

Hơn 2/3 số tỉnh cắt giảm chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2020 sau khi chính quyền trung ương thông báo sẽ đích thân tính toán số liệu tổng sản phẩm quốc nội (GDP) từng địa phương nhằm chấm dứt nạn báo cáo khống.

Tổng thống Mỹ kêu gọi Thượng viện bác bỏ phiên luận tội

Các luật sư của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng phiên luận tội với thân chủ của mình là một động thái gian lận của đảng Dân chủ và "phải bị bác bỏ" ở Thượng viện.

Philippines hạn chế thị thực du khách Trung Quốc

Philippines mới đây đã loại bỏ chương trình thị thực 6 tháng đặc biệt cho du khách Trung Quốc trước Tết Nguyên Đán, trong nỗ lực trấn áp làn sóng tội phạm từ những du khách được cho là chủ yếu đến từ Trung Quốc.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.