Liên kết đường sắt 7 tỉ USD Trung-Lào và nỗi lo 'bẫy nợ'

Tuyến đường sắt trị giá 7 tỉ USD nối Trung Quốc với Lào đã hoàn thành một nửa và dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2021 trong bối cảnh có nhiều lo ngại “bẫy nợ” từ dự án.

Ông Trump bất ngờ tuyên bố muốn công nhận Cao nguyên Golan là lãnh thổ của Israel

Cao nguyên Golan được cộng đồng quốc tế công nhận là lãnh thổ bị Israel chiếm đóng, là một trong những điểm nóng tranh chấp lãnh thổ có nguy cơ bùng nổ thành chiến tranh trên thế giới.

Su-27 xuất kích đuổi máy bay B-52 Mỹ gần không phận Nga

Bộ Quốc phòng Nga ngày 21.3 đã tuyên bố rằng họ đã cho 2 máy bay chiến đấu Su-27 xuất kích để buộc một máy bay ném bom B-52 của Mỹ phải rời khỏi biên giới Nga.

Cố vấn của lãnh đạo phe đối lập Venezuela Juan Guaido bị bắt

Theo nhà lãnh đạo đối lập Venezuela Juan Guaido, cố vấn thân cận của ông là ông Roberto Marrero đã bị lực lượng an ninh Venezuela bắt ngày 21.3.

Nhiều nhóm chiến binh lợi dụng vụ xả súng tại New Zealand kích động hận thù

Al-Qaeda, IS cùng nhiều nhóm cực đoan khác đều nhắc đến vụ tấn công thánh đường Hồi giáo tại New Zealand trong những lời kêu gọi ủng hộ trên mạng thời gian qua, kèm theo đoạn phim phát trực tiếp cảnh gây án do chính kẻ xả súng thực hiện.

Hơn 1.600 người bị quay lén trong khách sạn tại Hàn Quốc

Khoảng 1.600 người bị quay lén trong 30 khách sạn tại 10 thành phố trên toàn Hàn Quốc. Những đoạn phim được phát trực tiếp cho khách hàng trả tiền.

Tổng thống Hàn Quốc gặp quan chức tình báo Mỹ khi đàm phán hạt nhân bế tắc

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in ngày 20.3 hội kiến Giám đốc Tình báo quốc gia Mỹ Dan Coats tại thủ đô Seoul.

Tổng thống Donald Trump không vội dỡ bỏ thuế quan cho hàng Trung Quốc

Tổng thống Donald Trump ngày 20.3 cảnh báo Mỹ có thể sẽ duy trì thuế quan với hàng hóa Trung Quốc trong một khoảng thời gian nhất định nhằm đảm bảo cường quốc châu Á tuân thủ thỏa thuận mà hai nước dự kiến đạt được.

Anh muốn 'ở lại' với EU thêm 3 tháng

Liên minh châu Âu (EU) đặt điều kiện chấp nhận dời thời hạn rời khỏi khối nếu Quốc hội Anh chấp nhận kế hoạch “ly hôn” của Thủ tướng Theresa May.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.