Ấn Độ tiêu diệt kẻ chủ mưu vụ đánh bom liều chết ở Kashmir

Lực lượng an ninh Ấn Độ ngày 18.2 đã tiêu diệt 2 thủ lĩnh của tổ chức vũ trang từng tuyên bố thực hiện vụ đánh bom liều chết ở khu vực Kashmir hồi tuần trước.

Úc cáo buộc nước ngoài tấn công mạng vào tài khoản của các chính trị gia

Một cuộc tấn công mạng lớn nhằm vào các nhà lập pháp Úc cũng như mạng lưới nội bộ của các đảng chính trị lớn tại nước này có thể là do một chính phủ nước ngoài thực hiện, Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố hôm 18.2.

Venezuela yêu cầu trục xuất một nhóm thành viên Nghị viện châu Âu

Một nhóm nghị sĩ của Nghị viện châu Âu hôm 17.2 tuyên bố đã bị yêu cầu trục xuất sau khi hạ cánh tới Venezuela do các cáo buộc của Bộ Ngoại giao Venezuela cho rằng, các nghị sĩ này đang lên kế hoạch cho một âm mưu khiêu khích ở quốc gia Nam Mỹ.

Trung Quốc thuê cựu cảnh sát nước ngoài thu hồi tài sản phi pháp

Chương trình điều tra Four Corners của đài ABC News tiết lộ, Trung Quốc sử dụng dịch vụ do một số người từng làm trong ngành cảnh sát Úc và các nước phương Tây khác cung cấp, để thu hồi tiền phi pháp.

Mỹ chặn nỗ lực nâng cấp hàng không của Triều Tiên

Mỹ đã ngăn cản nỗ lực của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) nhằm giúp Triều Tiên khôi phục ngành hàng không của nước này trước thềm cuộc họp thượng đỉnh Trump - Kim lần 2.

Iran trình làng tàu ngầm có trang bị tên lửa hành trình

Tổng thống Iran Hassan Rouhani ngày 17.2 đã dự lễ hoàn tất một tàu ngầm tự chế tạo trang bị tên lửa hành trình.

Ấn Độ ráo riết truy lùng kẻ chủ mưu vụ đánh bom xe ở Kashmir

Giới chức an ninh Ấn Độ vừa bắt giữ 23 người bị nghi dính líu đến Jaish-e-Mohammad (JeM) – nhóm Hồi giáo đặt căn cứ tại Pakistan nhận trách nhiệm đứng sau vụ đánh bom xe cướp đi sinh mạng 44 cảnh sát bán quân sự tại Kashmir tuần trước.

Báo Trung Quốc chỉ trích Đức về lời kêu gọi tham gia INF

Thủ tướng Đức Angela Merkel tại Hội nghị an ninh Munich bày tỏ hy vọng biến Hiệp ước về vũ khí tầm trung (INF) thành một thỏa thuận toàn cầu, có cả Trung Quốc tham gia.

Trung Quốc mở bảo tàng chủ đề Chiến tranh 1979 sát biên giới Việt Nam

Vào gần cuối ngày hôm qua, 17.2.2019, báo Hoàn cầu đăng bài "Thị trấn biên giới Trung Quốc-Việt Nam hưng thịnh" với lời dẫn "Khu vực xung đột cũ biến thành địa điểm du lịch yêu nước". Đồng thời, bài báo khoe luôn việc mở viện bảo tàng với chủ đề chiến tranh 1979 vào cuối tháng 4 tới.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.