Chợ Vòm một thời của nước Nga: Nơi ẩn náu của tội phạm, gái mại dâm và hàng giả

Chợ Cherkizovsky (chợ Vòm) một thời bao phủ nửa nước Nga. Nó cũng là nơi tràn ngập các nhà thổ và các tay buôn bán vũ khí, nơi thịt chó được phục vụ như thức ăn và những ông trùm tội phạm tập hợp. Năm 2009, khi chợ bị đóng cửa, sự kiện này thậm chí còn được phát trực tiếp trên đài truyền hình Trung Quốc.

Trung Quốc tăng trưởng thấp nhất sau 27 năm và nỗi lo bị thập diện mai phục

Tăng trưởng của Trung Quốc đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần 3 thập niên, với nguyên nhân được cho là chịu ảnh hưởng từ căng thẳng thương mại với Mỹ, do suy thoái kinh tế toàn cầu và do cả khó khăn chồng chất từ nền kinh tế trong nước.

Ông Trump muốn sa thải Bộ trưởng Thương mại

Đài NBC News dẫn nguồn thạo tin tiết lộ Tổng thống Donald Trump đã cùng đội ngũ trợ lý trao đổi về ý định bãi nhiệm Bộ trưởng Thương mại Wilbur Ross, sau khi Tòa án tối cao Mỹ ra phán quyết không cho đưa nội dung hỏi tư cách công dân (citizenship) vào mẫu phiếu điều tra dân số năm sau.

Ông Trump khuyên các nghị sĩ gốc nước ngoài rời Mỹ 'về cải tạo quê hương'

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 14.7 đã “khuyên” các nữ nghị sĩ mới của đảng Dân chủ - những người có các phát ngôn chỉ trích chính sách của ông, nên quay về quốc gia bản xứ của mình trước khi lên tiếng “dạy bảo” nước Mỹ. Động thái này đã làm dấy lên những chỉ trích về quan điểm về chủng tộc và nhập cư vốn luôn gây tranh cãi của ông Trump.

Doanh nghiệp Mỹ có thể được tiếp tục bán linh kiện cho Huawei

Một quan chức cấp cao tiết lộ chính quyền Washington có khả năng cấp phép cho doanh nghiệp Mỹ khôi phục hoạt động cung cấp sản phẩm cho Huawei sau ít nhất 2 tuần nữa.

Lãnh đạo Hồng Kông gọi người biểu tình quá khích là 'những kẻ bạo loạn’

Trưởng đặc khu Hồng Kông Lâm Trịnh Nguyệt Nga (Carrie Lam) hôm nay cho biết, những người biểu tình liên quan đến vụ đụng độ mới nhất với cảnh sát có thể được mô tả là “những kẻ bạo loạn” và bà ủng hộ cảnh sát thi hành luật pháp, điều tra những người có trách nhiệm.

Trung Quốc dọa cắt đứt quan hệ với những công ty Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan

Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm nay tuyên bố Bắc Kinh và các công ty của Trung Quốc sẽ cắt đứt quan hệ kinh doanh với những công ty Mỹ liên quan đến việc bán vũ khí cho Đài Loan.

Mỹ có thể phản ứng ra sao khi Thổ Nhĩ Kỳ nhận S-400?

Thổ Nhĩ Kỳ cuối cùng đã bắt đầu nhận hệ thống phòng không S-400 bàn giao từ Nga. Nền kinh tế lớn nhất Trung Đông gần như chắc chắn sắp phải chịu trừng phạt từ Mỹ.

Hồng Kông tiếp tục biểu tình, Trưởng đặc khu muốn từ chức nhưng Bắc Kinh từ chối

Trưởng đặc khu Hồng Kông, bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga đã cảm thấy mệt mỏi trước các cuộc biểu tình kéo dài và muốn rút lui. Tuy nhiên, đề nghị của bà chưa được đáp ứng.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.