Người Việt chi 3 - 4 tỉ usd hàng năm cho con du học

Các số liệu thống kê chính thức cũng cho thấy sinh viên Việt Nam là nhóm sinh viên ngoại quốc phát triển nhanh nhất tại Hàn Quốc.

Mỹ định gửi tàu chiến tuần tra eo biển Đài Loan, thách thức Trung Quốc

Mỹ đang xem xét thực hiện một chiến dịch mới với việc đưa các tàu chiến tuần tra ngang qua eo biển Đài Loan, nhằm thách thức Trung Quốc, theo một quan chức Mỹ nói với Reuters.

Nga cáo buộc Mỹ đang tìm cớ gia tăng trừng phạt

Bộ Ngoại giao của Nga cho biết Mỹ đang "chế tạo" những lý do để gia tăng trừng phạt chống lại Moscow thêm nữa.

ASEAN dự định tập trận chung với hải quân Mỹ năm 2019

Ngày 19.10, Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN đã nhất trí về một bộ quy tắc hướng dẫn đa phương nhằm tránh những cuộc đụng độ trên không tại các vùng biển khu vực mà đặc biệt là Biển Đông.

Pháp sẽ điều tàu sân bay đến Ấn Độ Dương vào năm tới

Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Florence Parly ngày 19.10 thông báo sẽ điều tàu sân bay Charles de Gaulle của nước này đến Ấn Độ Dương vào năm tới để bảo vệ quyền tự do hàng hải.

Mỹ-Hàn hủy tập trận để thúc đẩy ngoại giao với Triều Tiên

Lần Năm Góc ngày 19.10 thông báo đình chỉ cuộc tập trận chung Vigilant Ace giữa quân đội hai nước Mỹ-Hàn Quốc để tạo cơ hội cho nỗ lực đàm phán với CHDCND Triều Tiên được tiếp tục.

Mỹ rơi vào thế khó xử với Ả Rập Saudi

Chính quyền Tổng thống Donald Trump phải tìm cách cân bằng giữa ban hành trừng phạt với duy trì mối quan hệ đồng minh Mỹ- Ả Rập Saudi.

Ả Rập Saudi thừa nhận Khashoggi chết trong tòa lãnh sự, chờ phản ứng từ Mỹ

Ả Rập Saudi vừa thừa nhận nhà báo Jamal Khashoggi đã bị sát hại bên trong lãnh sự quán của nước này tại thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ.

Mỹ buộc tội công dân Nga dùng mạng xã hội can thiệp vào bầu cử 2018

Ngày 19.10, Mỹ đã buộc tội một công dân Nga do đóng vai trò chính trong vụ "cuộc chiến thông tin" chống lại Mỹ của Nga, gồm cả việc can thiệp vào cuộc bầu cử quốc hội Mỹ tháng tới.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.