Các ngân hàng thương mại đã cung cấp thông tin tài khoản khách hàng cho ngành thuế?

Theo đại biểu Bùi Thị Quỳnh Thơ (Hà Tĩnh) thì thời gian qua, các ngân hàng thương mại đã cung cấp các thông tin về tài khoản doanh nghiệp, cá nhân nộp thuế cho cơ quan thuế khi có yêu cầu...

Các bộ ngành sai phạm thế nào trong vụ MobiFone - AVG?

Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa xem xét, thi hành kỷ luật một số cá nhân nguyên là lãnh đạo Bộ KH-ĐT, Bộ Tài chính, Văn phòng Chính phủ về trách nhiệm liên quan trong dự án Tổng công ty Viễn thông MobiFone mua 95% cổ phần của Công ty CP Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).

Dự toán ngân sách tăng thu lớn từ thuế bảo vệ môi trường năm 2019

Thu từ thuế bảo vệ môi trường năm 2019 được Bộ Tài chính dự tính chiếm 4,9% tổng thu, tức là khoảng hơn 69.000 tỉ đồng. Con số này tăng đáng kể so với con số trong dự toán năm nay (khoảng hơn 49.000 tỉ đồng).

HDBank đồng hành cùng doanh nghiệp: Kết nối kinh doanh - Khám phá vô tận

Khách hàng doanh nghiệp trên cả nước đang giao dịch tại HDBank sẽ có cơ hội du lịch khám phá xứ sở kangaroo và các điểm đến hấp dẫn trong nước cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác với chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp: Kết nối kinh doanh - Khám phá vô tận” diễn ra từ nay đến ngày 31.12.2018.

Xây dựng nghị định về phòng, chống tiền giả và bảo vệ tiền Việt Nam

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đang đề nghị xây dựng nghị định của Chính phủ về đấu tranh phòng, chống tiền giả và bảo vệ tiền Việt Nam.

Quốc hội phân bổ hơn một triệu tỉ đồng ngân sách trung ương

Chiều 14.11, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về phân bổ ngân sách trung ương năm 2019 với 90,31% đại biểu tán thành.

Phải xử lý dứt điểm vướng mắc nhiều dự án BOT ngay trong tháng 11

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu Bộ GTVT chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương có liên quan chủ động rà soát các dự án BOT, có phương án xử lý phù hợp, công khai, minh bạch nhằm khắc phục các tồn tại, hạn chế trong thời gian vừa qua.

Nhất trí tổng chi ngân sách trung ương năm 2019 hơn 1 triệu tỉ đồng

Chiều ngày 14.11, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 6, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường và biểu quyết thông qua Nghị quyết về phân bổ ngân sách trung ương năm 2019.

GS Nguyễn Mại: Ở Việt Nam hầu như không có đường nào làm đúng tiến độ

“Ở Việt Nam, hầu như không có đường nào làm đúng tiến độ, ít nhất 2 năm, thậm chí nhiều hơn. Đây là câu chuyện không đơn giản, gây lãng phí”, GS Nguyễn Mại nói.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.