Sau hai năm đính hôn với bạn gái từ thời thơ ấu Emma Rhys-Jones, Gareth Bale dự tính sẽ tổ chức lễ cưới vào mùa hè tại một lâu đài cổ ở Ý. Thậm chí, cầu thủ đang chơi cho Real Madrid còn lên kế hoạch mời nữ ca sĩ Beyonce hát trong đám cưới của mình, thế nhưng mọi dự tính của cầu thủ 29 tuổi đã phá sản. Theo thông báo thì Bale phải dời đám cưới sang mùa hè năm sau để hôn thê giải quyết những rắc rối của gia đình nàng.

Bale dự tính mời Beyonce hát trong lễ cưới của mình

Nguyên do Bale phải hoãn lễ cưới bởi Emma đang phải giải quyết những rắc rối do cha cô đang vướng phải. Từ lâu, cha của Emma được xem là một trùm buôn ma tuý. Ông từng bị kết án tù 6 năm ở Mỹ vì tội này. Tuy nhiên, hồi năm rồi mới ra tù, người đàn ông 56 tuổi này đang gây rối tiếp tục và hiện đang cặp kè một cô gái bán hoa người Nga. Không những thế, mới đây bạn trai của chị gái của Emma qua đời, cô phải tất tả chạy về bên chị gái để an ủi. Chính vì thế, dù đã chuẩn bị mọi thứ kể cả váy cưới nhưng cuối cùng Bale vẫn chấp nhận hoãn đám cưới ở vợ hứa hôn lo cho mọi việc ổn thoả.

Bale và Emma gặp nhau từ thời trung học. Khi Bale thành công thì Emma chỉ là cô thợ làm tóc bình thường, tuy nhiên tình yêu hai người không vì thế mà thay đổi. Emma đã bỏ tất cả để theo cầu thủ xứ Wales dể làm hậu phương vững chắc và sinh cho anh 3 người còn.

XVK