Ngày hội việc làm Sun World Ba Na Hills 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 4.3 tại Công viên Sun World Danang Wonders, TP Đà Nẵng. Dự kiến, khu du lịch lớn nhất miền Trung sẽ tuyển mới hơn 300 nhân sự với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Theo thông tin từ Sun World Ba Na Hills, ngoài mức lương, thưởng cạnh tranh trên thị trường, người lao động còn được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Các lao động ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ chỗ ở ổn định tại khu chung cư Sunhome khang trang, được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi ngay dưới chân núi Bà Nà. Khu chung cư dành cho cán bộ, nhân viên khu du lịch còn có phòng tập GYM và sân bóng hoàn toàn miễn phí, giúp họ rèn luyện sức khỏe.

Không chỉ đảm bảo cho nhân sự xa nhà chốn an cư, khu du lịch còn hỗ trợ bữa ăn trưa miễn phí, giảm một nửa giá thành các bữa ăn còn lại. Những nhân sự không ở Sunhome sẽ được bố trí đi lại thuận tiện bởi nhiều tuyến xe đưa đón cán bộ hàng ngày.

Bên cạnh Sunhome, người lao động làm việc chính thức tại Bà Nà sẽ có thẻ bảo hiểm y tế Sun Care, có thể khám bệnh ở hầu hết các bệnh viện hàng đầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cùng với đó là thẻ Sun World ưu đãi cho cả gia đình khi trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của Sun Group trên toàn quốc.

Làm việc tại Sun World Ba Na Hills, người lao động còn có cơ hội lớn để phát triển và thăng tiến. Với phương châm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các nhân sự thể hiện năng lực bản thân, lãnh đạo khu du lịch đã có cả một chiến lược đầu tư cho nhân sự trẻ có tiềm năng để bồi dưỡng họ trở thành những nhà quản lý trong tương lai. Các khóa học về đào tạo cán bộ cấp trung, bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên được tổ chức, giúp các cán bộ nguồn được tiếp cận với những phương pháp làm việc mới, kỹ năng quản trị nhân lực, từ đó hình thành phẩm chất nhà lãnh đạo.

Bởi vậy, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc thân thiện, cạnh tranh bình đẳng, công bằng là những gì người lao động sẽ nhận được khi “đầu quân” vào Khu du lịch hàng đầu Việt Nam Sun World Ba Na Hills. Ngay cả các bạn trẻ thuộc thế hệ cuối 8X, thậm chí 9X cũng đã có cơ hội trưởng thành nhanh chóng và trở thành cán bộ quản lý ở Bà Nà sau một thời gian ngắn.

Điển hình như Lê Thùy Anh – một “8X đời cuối” đã quyết định chuyển từ Hà Nội vào Bà Nà sống và làm việc. Và chỉ sau 4 tháng, Thùy Anh đã chứng minh được năng lực và được đặc cách bổ nhiệm làm Phó Phòng Kế hoạch.

“Đây là nơi để những người trẻ như tôi được học hỏi, trau dồi bản thân và chứng tỏ khả năng của mình. Cơ hội đang mở rộng với tất cả các bạn trẻ, chỉ cần có nhiệt huyết và khả năng, chúng ta sẽ thành công tại đây” – Thùy Anh chia sẻ.

Nói về chính sách nhân sự, ông Nguyễn Lâm An – Giám đốc Điều hành Sun World Ba Na Hills cho biết: “Theo định hướng của Tập đoàn Sun Group, Sun World Ba Na Hills luôn coi con người là tài sản quý giá. Chúng tôi không chỉ giữ người bằng lương hay chế độ đãi ngộ, mà đến với Sun World Ba Na Hills, các bạn trẻ sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân, được tạo điều kiện phát triển sự nghiệp, được sống trong một môi trường thân thiện, nơi các thành viên trong công ty gắn bó như người thân trong gia đình”.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Sun World Ba Na Hills do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư hiện đã thu hút lượng khách du lịch ấn tượng, đạt gần 3 triệu lượt mỗi năm, ngang tầm với những công viên lớn trên thế giới. Tổng cục Du lịch đã ba lần vinh danh nơi đây là “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”.

Ngày hội việc làm Sun World Ba Na Hills 2018

Thời gian: Ngày 4.3.2018
Địa chỉ: Sun World Danang Wonders, số 01 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Để biết thêm thông tin tuyển dụng vui lòng truy cập:
Website: http://banahills.sunworld.vn/
Fanpage: Bà Nà – Tuyển dụng
Email: tuyendung@banahills.com.vn

Theo SGR