Tin đồn về sự “nghỉ hưu” của chân dài người Brazil đã dấy lên vào cuối tuần qua.

Alessandra đến với Victoria’s Secret lần đầu tiên vào năm 2001. Năm 2006, chân dài làm gương mặt đại diện của dòng Pink. Chân dài sinh 1981 được 2 lần vinh dự mặc chiếc áo ngực Fantasy bra. Một lần vào năm 2012 là bộ fantasy trị giá 2,5 triệu USD gắn hồng ngọc, thạch anh, ngọc bích và kim cương. Năm 2014, cô lại một lần nữa khoác lên chiếc Fantasy bra trị giá 1 triệu USD.

Suốt gần 2 thập kỷ gắn bó với đôi cánh thiên thần Victoria’s Secret, Alessandra là gương mặt được yêu thích trong dàn thiên thần chính thức của Victoria’s Secret. Cô sở hữu một thân hình săn chắc, khỏe khoắn và gương mặt khả ái cùng nụ cười ngọt ngào, quyến rũ.

Trong suốt những tháng năm gắn bó với Victoria's Secret, đại mỹ nhân gốc Brazil luôn đứng Top những siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới. Điển hình như năm 2012, thu nhập của cô lên đến 6.6 triệu USD - đứng thứ 6 trong Top 10 siêu mẫu 'cá kiếm' nhiều nhất thế giới.

Siêu mẫu Brazil năm nay đã 36 tuổi, có lẽ cô sẽ xếp lại đôi cánh của mình để tập trung vào những dự án khác của riêng mình nhưng sẽ để lại sự tiếc nuối đối với người hâm mộ trên khắp thế giới.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp của thiên thần Brazil trên sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show:

Nhật Hạ (Ảnh: Internet)