Vin Diesel hát tặng Paul Walker quá cố khi lên nhận giải cho Fast&Furious7

Nhận được giải cho bộ phim yêu thích nhất và bộ phim hành động yêu thích nhất cho Fast&Furious 7, Vin Diesel đã lên sân khấu và hát tặng khán giả tại nhà hát Microsoft bài hát tưởng nhớ Paul Walker tại Los Angeles, Mỹ.

Nam diễn viên 48 tuổi, là bạn và là đồng nghiệp của Paul Walker, đã hát một đoạn bài See You Again của Wiz Khalifa và Charlie Puth và tiếng cổ vũ vang lên khắp khán phòng: 'Cảm ơn rất nhiều. Điều duy nhất bay giờ tôi có thể nói là ‘It’s been a long day without you my friend. And I’ll tell you all about it when I see you again’ (Lời bài hát See you again: Một ngày dài trôi qua mà không có anh, bạn của tôi. Và tôi sẽ kể cho anh về nó khi gặp lại anh).

[mecloud]eAbCx1Amuk[/mecloud]

Vin Diesel xúc động nhận giải và nghĩ về Paul Walker, anh đã hát một đoạn trong bài See you again.

Walker đã mất trong một vụ tai nạn khi Furious 7 gần kết thúc. Trước khi kết thúc bài phát biểu với câu hát, ngôi sao nói anh hy vọng rằng anh sẽ không bị quá xúc động: ‘Tôi đang thoải mái ngồi trên ghế và họ trao cho tôi 2 giải thưởng. Một cho bộ phim yêu thích nhất và một cho bộ phim hành động yêu thích nhất. Các bạn đều nghĩ đây là bộ phim các bạn thích nhất. Vì vậy tôi nghĩ đến Dom và Brian, và tôi nghĩ về Paul’.

Vin Diesel

Vin Diesel và Paul Walker trong Fast&Furious

Vin Diesel

Em trai của Paul, Cody quay những cảnh cuối của Furious 7.

Anh tiếp tục: ‘Họ nói hãy làm nó ngắn gọn và ngọt ngào, vậy tôi sẽ cố làm nó ngắn và ngọt ngào. Nó là một biểu tượng của tình yêu, thông điệp duy nhất tôi gửi đến các bạn là các bạn sẽ ngạc nhiên khi biết bạn có thể làm được gì với tình yêu. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết sức mạnh này mạnh đến nhường nào. Khi chúng tôi không muốn quay trở lại với bộ phim sau khi bi kịch xảy ra, đó chính là tình yêu của tất cả mọi người gộp lại tới cuối bộ phim. Và bây giờ, đứng tại đây, tất cả các bạn nói với tôi rằng đây là bộ phim yêu thích của năm’.

Vũ Khanh

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.