Theo đó, sau khi thông báo chiêu mộ thành công HAGL tậu trung vệ ngoại binh khủng Damir Memovic thì khuya 30.10, trên trang chủ HAGL chính thức thông bao chia tay vài cầu thủ.

"Kết thúc mùa giải V-League 2019, CLB HAGL đã chấm dứt hợp đồng với các cầu thủ Wieger Sietma, Kim Bong Jin, Felipe Martins, Phạm Hoàng Lâm, Thân Thắng Toàn. CLB HAGL xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của các bạn. Tạm biệt và xin gởi đến các bạn lời chúc tốt đẹp nhất", bản tin chính thức của HAGL.

Sau khi kết thúc V.League 2019, HAGL đứng hạng 8 trên bảng xếp hạng và lời tuyên bố "đá cho vui" của bầu Đức vẫn được mang ra bàn luận. Trước đó, có thông tin Minh Vương sẽ ra đi nhưng sau đó HAGL vẫn chưa có thông báo chính thức mà chỉ đàm phán hợp đồng mới với cựu cầu thủ SLNA, trung vệ Damir Memovic. Trong khi đó, những cầu thủ chia tay đội bóng là thủ môn Wieger Sietma, Kim Bong Jin, Filipe Martin, Phạm Hoàng Lâm, Thân Thắng Toàn cũng đều là các cầu thủ vốn đã ít được sử dụng ở đội bóng phố Núi trong thời gian qua.

Mặc dù chia tay nhiều cầu thủ nhưng HAGL vẫn còn lại bộ khung cho đội hình chuẩn bị mùa giải mới như Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Minh Vương, Triệu Việt Hưng và chờ ngày Xuân Trường hồi phục chấn thương đang chữa trị tại Hàn Quốc.

Khánh Anh