Sau khi giành 3 điểm trên đất Indonesia, tuyển Việt Nam đã tham quan một vài thắng cảnh ở Bali trước khi bay về nước. Đến trưa nay, toàn đội ra sân bay và chia ra làm hai nhóm về Việt Nam.

Nhóm ở miền Nam sẽ đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất rồi sau đó về CLB. Nhóm miền Bắc sẽ bay về Hà Nội. Riêng HLV Park sẽ theo cùng chuyến ra Hà Nội để bắt tay vào việc đàm phán hợp đồng mới với VFF.

Tại sân bay, các cầu thủ đã trò chuyện vui đùa, thoải mái. Riêng HLV Park vẫn dành thời gian trò chuyện, nhắc nhở riêng với từng học trò nhưng với tiền đạo Văn Toàn, HLV Park lại "bắt" anh đi... mua cà phê giùm. Ban đầu, Văn Toàn có vẻ do dự nhưng sau đó anh vẫn chạy đi mua cà phê cho cả ban huấn luyện bằng tiền của ông thầy người Hàn Quốc.

Văn Toàn là cầu thủ được chiến lược gia người Hàn Quốc trêu chọc sau trận thắng Malaysia trên sân Mỹ Đình trước đó. Khi được báo chí hỏi trận đấu này, có gì ông không hài lòng, HLV Park nói đùa: "Điều tôi không hài lòng là Văn Toàn không ghi bàn. Tuy nhiên, tôi chỉ đùa thôi nhé", ông cười nói.

Ngày 29.10, đội tuyển sẽ tiếp tục hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 11.2019 tại Vòng loại World Cup 2022: UAE vào ngày 14.11 và Thái Lan vào ngày 19.11.

Khánh Anh. Ảnh: Sport5