Theo dự kiến, Malaysia sẽ tập lúc 18g nhưng đội khách của tuyển Việt Nam sắp tới đã đến sớm hơn dự tính. Khi vừa đến sân, nhìn thấy tuyển Việt Nam còn tập luyện, HLV Malaysia, ông Tan Cheng Hoe không bỏ lỡ thời cơ này để dành thời gian quan sát đối thủ.
Theo nhiều người trên sân, HLV Park có vẻ không hài lòng vì điều này bởi ông đã yêu cầu được tập kín. Thế nhưng, khi đội tuyển Malaysia đến cũng là lúc các cầu thủ Việt Nam đã tập chiến thuật xong và chỉ đang thả lỏng sau buổi tập.

Ban đầu, HLV Malaysia cũng yêu cầu truyền thông Việt Nam không được tác nghiệp nhưng sau khi trao đổi ông đồng cho báo chí chụp ảnh 10 phút đầu khi các học trò khởi động.


Trong thành phần 23 cầu thủ đến Việt Nam ngoài những gương mặt cũ từng gặp nhau ở kỳ AFF Cup 2018, HLV Tan còn có nhiều tên mới. Trong đó đáng chú ý là cầu thủ Corbin Ong. tuyển thủ này từng có thời gian thi đấu ở Anh, Mỹ và Đức.

Tuyển Malaysia sẽ có 3 buổi tập ở Việt Nam trước khi bước vào trận đấu chính thức vào ngày 10.10 tới. Hiện tại, những chú hổ Malay đang đứng thứ 3 sau hai lượt trận, Việt Nam đang đứng thứ 4 với 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Đ.N (Ảnh: Sports5)