Báo chí Hàn Quốc hôm nay đưa tin, sau khi đến Mỹ tham dự Tuần lễ thời tran New York, Song Hye Kyo đã quyết định không trở về nước mà tiếp tục ở Mỹ và đăng ký đi học. Nhiều hình ảnh vừa đăng tải cho thấy nữ diễn viên 37 tuổi đã làm thủ tục nhập học ở trường New York Academy of Art.

Đây được xem là quyết định bất ngờ của "mỹ nữ màn ảnh nhỏ Hàn Quốc" nhưng nhiều người cho rằng đó là cách nữ diễn viên Song Hye Kyo tránh xa cuộc sống ào ào và những dư luận không hay ở quê nhà. Bởi trước đó, khi thông tin cuộc hôn nhân tan vỡ, nhiều người cho rằng lỗi do nữ diễn viên ngoại tình với đàn em. Vốn trước đó không được cảm tình từ người hâm mộ nên lần này tên tuổi của Song Hye Kyo bị ảnh hưởng không ít.

Sau khi tuyên bố tạm ngưng mọi hoạt động từ này đến hết năm, Song Hye Hyo phần lớn thời gian chỉ tham dự các sự kiện thời trang ở nước ngoài. Lần này, cô quyết định ở lại Mỹ du học như một cách chờ mọi việc lắng xuống.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bén duyên từ khi tham gia bộ phim "Hậu vệ mặt trời. Cặp đôi kết hôn vào năm 2017, chính thức ly hôn sau 1 năm 8 tháng.

XVK