Sau ngày đầu tiên choáng ngợp bởi vẻ đẹp bốc lửa của các “thiên thần Victoria’s Secret”, thảm đỏ ngày thứ 2 của LHP Venice được thiết kế dành riêng cho buổi ra mắt phim Ad Astra của hãng FOX và Marriage Story của hãng Netflix cho nên xuất hiện nhiều hơn các diễn viên người Mỹ. Đặc biệt, trung tâm của sự chú ý là Brad Pitt – nam chính của Ad Astra kiêm đồng sản xuất – người đồng thời cũng có mặt trong phim Once Upon a Time in Hollywood đang làm mưa làm gió ngoài rạp.

Dàn diễn viên chính và đạo diễn phim Ad Astra

Ở tuổi 55, Brad Pitt vẫn duy trì được sự phong độ của mình. Sau vụ li dị với Angelina Jolie, anh kín tiếng hơn về đời sống cá nhân và dành hầu hết thời gian cho công việc. Năm 2019, Brad Pitt có 2 phim tham gia diễn xuất là AstraOnce Upon a Time in Hollywood cũng như sản xuất 2 phim khác thông qua công ty Plan B do anh làm giám đốc điều hành là The King Kajillionaire.

Ruth Negga

Liv Tyler

Đóng chung với Brad Pitt trong Ad Astra là Tommy Lee Jones, Liv Tyler, James Grey và Ruth Negga. Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm cha trong Thái dương hệ của một du hành gia nhưng sau đó phát hiện mối nguy có thể gây ra sự diệt vong cho nhân loại.

Ngay sau buổi công chiếu, phản ứng từ các nhà phê bình cực kỳ tích cực. Rotten Tomatoes chấm Ad Astra “91% độ tươi” từ ý kiến của 9 cây viết uy tín. Tờ IndieWire cho điểm “A” và miêu tả đây là một trong những bộ phim hay nhất về du hành không gian.

Dàn diễn viên chính của Marriage Story

Marriage Story do Netflix sản xuất và phân phối có sự tham gia của Scarlett Johansson, Adam Driver và Laura Dern. Câu chuyện xoay quanh một vụ li dị và khắc họa đời sống hôn nhân hiện nay.

Scarlett Johansson

Kate Upon

"Thiên thần Victoria's Secret" Candice Swanepoel

Người mẫu Elsa Hosk

Laura Dern

Mai Thảo