Hôm qua, Katie Holmes chính thức thừa nhận với bạn bè rằng cô đã chia tay bạn trai 6 năm Jamies Foxx từ tháng 5. Thậm chí, nữ diễn viên còn tuyên bố, cuộc sống hai người hoàn toàn không còn dính dáng gì đến nhau.

Hôm nay, nữ diễn viên 42 tuổi vui vẻ dắt hai chú cún cưng dạo phố cùng con gái Suri. Vẫn phong cách giản dị thường thấy, tuy nhiên lần này Kaite đã tươi cười với mọi người và dường cô cho thấy vẫn hạnh phúc vui vẻ khi không có tình yêu

Katie Holmes từng tâm sự cuộc sống của cô chính là tự do và thoải mái. Sống chuẩn mực nhưng rất mạnh mẽ. Kaite từng âm thầm lên kế hoạch ly hôm chồng cũ Tom Cruise 7 năm trước khi cảm thấy cuộc sống bị kiểm soát quá nhiều. Với Jamie Foxx, Katie cũng là người nói lời chia tay khi cảm thấy người yêu không thật sự chung thuỷ.

Suri là con gái trong cuộc hôn nhân với Tom Cruise, kể từ khi ly hôn Tom Cruise không gặp mặt con gái lần nào.

Kaite và Jamie Foxx yêu nhau 6 năm, sau một năm nữ diễn viên ly hôn chồng cũ. Tuy nhiên, mới quan hệ của họ giữ kín đến cuối năm 2017 mới công khai vì những ràng buộc hậu ly hôn. Cuộc tình của cả hai đã nhều lần được cho là tan vỡ bởi sống xa nhau. Trong khi Katie sống ở New Jork thì Jamie sống ổ Los Angeles. Ngoài ra, nam diễn viên rất thích tiệc tùng, chơi bời và đó là nguyên nhân họ chia tay.

Jamie Foxx được cho là đang hẹn hò nữ ca sĩ Sela Vave khi cả hai bị bắt gặp đi chơi suốt đêm vào cuối tuần qua

XVK