Đến với “Jesse McCartney – The Resolution Tour Vietnam, chàng “hoàng tử điển trai” đã gửi tặng khán giả những bản hit nổi tiếng nhất sự nghiệp của mình như “Beautiful Soul”, “Because You Live”, “Leavin”, “Just So You Know”, “How Do You Sleep”… hay những ca khúc mới nhất vừa được anh cho ra mắt trong thời gian vừa qua như: “Wasted”, “Better with You”.

Đặc biệt hơn, chương trình còn có sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt – Thanh Bùi. Hơn 600 khán giả tại Soul Live Project Complex đã rất phấn khích khi được thưởng thức màn kết hợp vô cùng đặc biệt giữa giọng ca Jesse McCartney và Thanh Bùi trong ca khúc “Bleeding Love” (ca khúc do Jesse đồng sáng tác cùng Ryan Tedder, đã đưa giọng ca Anh Quốc Leona Lewis lên bản đồ âm nhạc thế giới với vị trí thứ 1 ở hơn 28 quốc gia và là đĩa đơn bán chạy nhất toàn cầu vào năm 2008).

Chia sẻ về lần đầu tiên đến Việt Nam trong The Resolution Tour Vietnam, Jesse hào hứng:

“Việt Nam thật tuyệt vời. Đêm nhạc tối nay tôi đã được gặp những fan hoàn toàn mới đến từ Việt Nam. Tôi rất hạnh phúc vì trong suốt sự nghiệp của mình, họ đã luôn ủng hộ và dõi theo tôi từ những năm tôi 16 tuổi đến tận bây giờ. Điều đó làm tôi rất hạnh phúc. Hôm qua, khi vừa đặt chân đến Việt Nam, tôi đã được ăn món phở gà. Đó là một bước khởi đầu rất tốt. Sau đó chúng tôi lại được thưởng thức một bữa cơm gia đình truyền thống của Việt Nam với cơm, thịt kho, canh chua cá… Mọi thứ về ẩm thực của bạn đều rất tuyệt, và người Việt Nam cũng rất thân thiện. Tôi và bạn gái cũng rất thích khi được đi dạo xung quanh để ngắm nhìn quang cảnh thành phố của các bạn".

Chia sẻ về màn song ca đặc biệt và về dự án Soul Live Project Series: Rock & Pop, Thanh Bùi tâm sự:

“Cũng lâu lắm rồi Thanh không lên sân khấu. Khi được Jesse mời cùng tham gia trình diễn bài Bleeding Love, Thanh đã không thể từ chối. Phải nói đây là một bài hát huyền thoại, đã được đề cử cho giải Grammy. Và chính ca khúc này đã đưa Thanh lọt vào Top 24 cuộc thi Australian Idol năm 2008. Jesse McCartney là một nghệ sĩ rất tài năng, với chất giọng lạ và cao, và Thanh mong sự kết hợp này sẽ tạo ra một màn trình diễn tuyệt đẹp cho tất cả khán giả tại Soul Live Project Complex ngày hôm nay.

Giá trị cốt lõi của dự án Soul Live Project Series là đem thế giới đến Việt Nam để một ngày nào đó có thể đem Việt Nam ra thế giới. Thanh biết âm nhạc nghệ thuật ở Việt Nam đang càng ngày càng phát triển và Thanh tin những dự án như Soul Live Project Series cần phải được mở rộng, không chỉ nhạc cổ điển, nhạc Jazz, nhạc Indie mà cả nhạc Pop, nhạc Rock bởi nó sẽ đem đến sự đa dạng về văn hóa, và chúng ta cần nhiều thể loại âm nhạc nghệ thuật khác nhau như vậy.”

Trung Loan