Vòng chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam ngày càng nóng hơn khi 34 thí sinh đồng loạt thả dáng với bikini. Trong số 34 thí sinh lọt Chung khảo phía Bắc có nhiều người đẹp thuộc thế hệ 10X, các cô gái vừa trải qua kỳ thi trung học phổ thông. Với số đo 3 vòng hoàn hảo, các thí sinh tự tin trình diễn bikini với gam màu xanh hoạ tiết trẻ trung.

Các thí sinh tự tin trong trang phục bikini

Bộ ảnh bikini lần này với trang phục bikini có màu xanh dương - màu sắc chủ đạo của Miss World Việt Nam. Đúng với tinh thần của cuộc thi, bộ ảnh bikini được tung ra đúng vào những ngày hè mang tới một làn gió mới rực rỡ và tràn đầy sức sống, đánh dấu sự bứt phá của các thí sinh trên đấu trường nhan sắc đẳng cấp.

Dàn thí sinh Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Vietnam) khoe dáng với bikini nóng bỏng

Với tiêu chí mới mẻ và hiện đại của một cuộc thi Hoa hậu theo tiêu chuẩn quốc tế, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam luôn hướng tới những nét đẹp năng động và tự tin. Qua đó tạo cơ hội cho thí sinh được thể hiện bản thân mình một cách rõ ràng nhất mà không hề bị nhàm chán.

Với các bộ ảnh của thí sinh được công bố, khán giả có thể bình chọn cho gương mặt mình yêu thích bằng cách theo dõi và tương tác với bộ ảnh này trên Fanpage Miss World Vietnam. Bộ ảnh bikini này cũng sẽ được tính điểm để giúp chọn ra thí sinh được đi thẳng vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Đà Nẵng sắp tới.

Dạ Thảo - Ảnh: Lê Thiện Viễn