Sáng 2.4, nguồn tin của PV cho biết, lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ bà Hồ Thị Diễm (44 tuổi), vợ ông Trần Văn Nhịn (42 tuổi, ngụ xã Bình Phú, H.Cai Lậy), để điều tra về nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu bà Diễm thừa nhận, chính thị là người dùng kéo đâm ông Nhịn tử vong. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc mâu thuẫn vợ chồng, nên bà Diễm đã không làm chủ được bản thân trong cơn tức giận, đã ra tay sát hại chồng mình.

Như báo điện tử Một Thế Giới đã thông tin, trước đó, vào khoảng 18 giờ 10 ngày 31.3, hàng xóm nghe tiếng cãi nhau dữ dội giữa ông Nhịn và vợ là bà Diễm, cùng tiếng kêu la hốt hoảng của con gái ông Nhịn (xem tại đây).

2 người hàng xóm của người đàn ông này vội chạy sang để can ngăn. Đến nơi, 2 người hàng xóm phát hiện sau người ông Nhịn bê bết máu, đầu nằm gục xuống nền nhà, cạnh đó là chiếc kéo nhọn, nghi là hung khí.

Sau đó, 2 người hàng xóm cùng bà Diễm đã đưa ông Nhịn đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa H.Cai Lậy. Nhưng do vết thương làm đứt động mạch chủ ở ngực, nên ông Nhịn đã không qua khỏi.

Anh Duy