Đoạn video được một người đàn ông quay lại khi bắt gặp cặp đôi du khách đến một cửa hàng bán đồ lưu niệm. Điều đáng nói là cô diện chiếc quần jeans rách rưới khoét lỗ khoe nội y rất phản cảm và vô tư đi lại trên đường.

Wayan Aziz, một tài xế taxi cho biết rằng có vẻ như chiếc quần jeans được thiết kế như thế và không phù hợp khi mặc ở chốn công cộng như Bali. Anh này cho biết tưởng rằng cô không biết rằng chiếc quần của mình rách ở vị trí nhạy cảm như vậy nên anh đã chạy lại “nhắc nhở” cô gái và rằng anh đã nhầm.

Theo một số thông tin từ mạng xã hội thì đó là một nữ du khách này đến từ Sydney, Australia. Cô du lịch Bali cùng bạn trai của mình.

Bali là thiên đường du lịch của Indonesia. Sở hữu bờ cát trắng, làn nước biển xanh như ngọc, các resort sang trọng,cùng rất nhiều đền thiêng… hòn đảo thu hút rất nhiều du khách trên thế giới đến đây du lịch nghỉ dưỡng, trong đó có nhiều du khách Úc. Tuy nhiên, người dân trên đảo đa số theo đạo Hồi, Hindu giáo và vô cùng mộ đạo, vì thế, dù du lịch biển nhưng ăn mặc “quá đà” như nữ du khách Úc sẽ gây phẫn nộ của người dân địa phương và cả những du khách khó tính.

Thiên Di (Theo Dailymail)