Hổ bị bắt giam khi sức khỏe đã hồi phục sau 4 ngày nằm điều trị tại bệnh viện do nhảy cầu Hàm Luông tự tử nhưng không chết. Quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Hổ đã được Viện KSND tỉnh Bến Tre phê chuẩn.

Hổ có mâu thuẫn vợ là chị Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi), vì cho rằng chị Mễ đang có quan hệ tình cảm đồng tính với bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi, ngụ xã Hòa Lộc, H.Mỏ Cày Bắc). Do chị Mễ nhiều lần đòi ly dị với Hổ, nên ông này càng cho rằng sự ghen tuông của mình là có cơ sở.

Vào khoảng 2 giờ sáng 9.2, ông Hổ đang ở nhà nhưng không thấy vợ về nên ra chòi nuôi vịt của gia đình tại ấp Tân Hòa Ngoài (xã Tân Phú Tây) để tìm. Khi đến nơi, Hổ phát hiện Mễ và Dung đang ở cùng với nhau nên đã dùng dao thủ sẵn trong người ra tay cắt cổ cả hai đến chết.

Sau khi gây án, ông Hổ đã đến cầu Hàm Luông, gọi điện thoại kêu con ra, và nhảy xuống sông để tự tử nhưng không được cứu sống. Sau khi được điều trị tại bệnh viện, sức khỏe của Hổ đã bình phục và được xuất viện, Cơ quan CSĐT đã tiến hành các hoạt động tố tụng theo quy định.

Thanh Anh